Vẻ đẹp trong veo 'đốn tim' người đối diện của nữ sinh 10X Buôn Ma Thuột

Diễn đànThứ Tư, 01/07/2020 07:51:12 +07:00
(VTC News) -

Nguyễn Thị Hồng Nhung được nhiều người chú ý bởi những hình ảnh xinh xắn, góc nghiêng “thần thánh” với sống mũi tự nhiên cao.

Vẻ đẹp trong veo 'đốn tim' người đối diện của nữ sinh 10X Buôn Ma Thuột - 1

Nguyễn Thị Hồng Nhung (sinh năm 2002, Buôn Ma Thuột) nổi tiếng mạng xã hội nhờ sở hữu nhan sắc xinh đẹp. Đang là học sinh cuối cấp nên thời gian này em tập trung thời gian để ôn luyện kiến thức, chuẩn bị cho những kỳ thi quan trọng, căng thẳng phía trước.

Vẻ đẹp trong veo 'đốn tim' người đối diện của nữ sinh 10X Buôn Ma Thuột - 2

Nguyễn Thị Hồng Nhung (sinh năm 2002, Buôn Ma Thuột) bất ngờ trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ sở hữu nhan sắc xinh đẹp nổi bật. Hồng Nhung hiện đang là học sinh cuối cấp nên em tập trung thời gian để ôn luyện kiến thức, chuẩn bị cho những kỳ thi quan trọng, căng thẳng phía trước.

Vẻ đẹp trong veo 'đốn tim' người đối diện của nữ sinh 10X Buôn Ma Thuột - 3

Hồng Nhung chia sẻ: “Nhiệm vụ chính của em lúc này là học tập nên việc được mọi người yêu quý là một phần động lực giúp em cố gắng nhiều hơn”.

Vẻ đẹp trong veo 'đốn tim' người đối diện của nữ sinh 10X Buôn Ma Thuột - 4

Hồng Nhung xinh nổi bật với sống mũi cao, khuôn miệng cười duyên dáng. Nhung cho biết, em được thừa hưởng mũi cao giống ba và làn da đẹp giống mẹ. Nhung cảm thấy hãnh diện và tự hào với những gì đang có ở hiện tại.

Vẻ đẹp trong veo 'đốn tim' người đối diện của nữ sinh 10X Buôn Ma Thuột - 5

Quan điểm sống của Hồng Nhung là: “Sống vì chính mình, chiến thắng bản thân mình cũng chính là chiến thắng tất cả”.

Vẻ đẹp trong veo 'đốn tim' người đối diện của nữ sinh 10X Buôn Ma Thuột - 6

Với Hồng Nhung, chỉ cần vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân thì mọi khó khăn, thử thách rồi cũng sẽ qua đi. Trong cuộc sống, gia đình là điều quan trọng nhất với em.

Vẻ đẹp trong veo 'đốn tim' người đối diện của nữ sinh 10X Buôn Ma Thuột - 7

Mặc dù nổi tiếng trên mạng xã hội nhưng không vì thế mà Hồng Nhung dành nhiều thời gian để ‘online’. Nhung biết cách sắp xếp quỹ thời gian hợp lý để không ảnh hưởng đến việc học.

Vẻ đẹp trong veo 'đốn tim' người đối diện của nữ sinh 10X Buôn Ma Thuột - 8

Hồng Nhung mong muốn sẽ thi đỗ ngành Marketing, trường Học viện Bưu chính Viễn thông. Để chạm đến ước mơ, bản thân Hồng Nhung luôn tự hiểu rằng mình phải cố gắng hết 100% sức lực.

Vẻ đẹp trong veo 'đốn tim' người đối diện của nữ sinh 10X Buôn Ma Thuột - 9

Hồng Nhung chia sẻ: “Mạng xã hội giúp chúng ta kết nối, cập nhật tin tức nhưng cũng sẽ không tốt nếu chúng ta mất quá nhiều thời gian lang thang trên mạng. Mọi người nên cân bằng mọi thứ ở mức vừa phải thì tốt hơn”.

Vẻ đẹp trong veo 'đốn tim' người đối diện của nữ sinh 10X Buôn Ma Thuột - 10

Phong cách thời trang đời thường mà Hồng Nhung hướng đến chính là sự thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng cũng năng động, tự tin. Nhung khéo léo lựa chọn các bộ trang phục phù hợp với lứa tuổi và từng hoàn cảnh nhất định.

Nhi Nhi
Bình luận
vtc.vn