7 bí mật được những cặp đôi thỏa mãn tình dục tiết lộ

Sức khỏeThứ Năm, 22/12/2011 06:35:00 +07:00

(VTC News) - Làm thế nào mà họ vẫn luôn giữ được lửa "yêu" khi mà đã có con và có thời gian gắn bó lâu năm với nhau?

(VTC News) - Bạn vẫn thường tò mò về những người tận hưởng đời sống tình dục viên mãn. Làm thế nào mà họ vẫn luôn giữ được lửa "yêu" khi mà đã có con và có thời gian gắn bó lâu năm với nhau? Hãy nghe những bí mật đã được bật mí dưới đây trên tờ The womansday nhé!

1. Lên kế hoạch "yêu"

Nhiều ông chồng cảm thấy khá tụt hứng khi ham muốn của mình tăng cao thì lại nhận được lời xin lỗi từ bà vợ "Em cảm thấy vô cùng mệt mỏi vì công việc, mai nhé anh!". Do đó, việc lên kế hoạch từ trước sẽ hạn chế những lời xin lỗi tẻ nhạt.

Đối với cặp đôi đã chung sống lâu năm thì việc lên kế hoạch "yêu" sẽ mang đến những cuộc "giao ban" chất lượng hơn và thăng hoa hơn.

2. Khóa cửa phòng ngủ

Ảnh minh họa 

Đây là việc ưu tiên hàng đầu khi trong nhà có trẻ con. Nhiều cặp vợ chồng yêu cầu con cái phải đi ngủ đúng giờ để họ có khoảng thời gian riêng bên nhau. Việc dạy trẻ biết gõ cửa trước khi vào phòng cũng cần được lưu ý.

Mỗi cặp vợ chồng cần đánh giá môi trường và xác định những điều kiện tối ưu để có cuộc "yêu" hoàn hảo. Nhiều cặp đôi còn biến phòng ngủ của họ thành phòng ngủ đúng nghĩa bằng cách bỏ hết các thiết bị như máy tính, ti vi ra khỏi phòng; bước vào phòng ngủ là không nhắc đến con cái hay những việc ngoài lề nữa.

3. Tranh thủ

Khi mới sinh con, thời gian và năng lượng rất quan trọng. Những cặp vợ chồng muốn có đời sống gối chăn nồng nàn trong khoảng thời gian thử thách này cũng phải học cách "chiến đấu thần tốc".

Nếu bạn đã từng tránh việc "đánh nhanh thắng nhanh" vì nó khiến bạn không có được cảm giác thăng hoa hoàn toàn thì hãy cố nghĩ đến địa điểm hay thời điểm nào đó để hai người có khoảng thời gian nồng ấm bên nhau.

4. Dám thử nghiệm

Hãy cởi mở và học cách thể hiện bản thân thật sexy. Bạn sẽ phải cân bằng giữa phiêu lưu và truyền thống. Đừng tỏ ra quá đoan chính, điều đó sẽ khiến cho bạn tình nghĩ rằng bạn thật tẻ nhạt.

Tuy nhiên, cũng không nên tỏ ra quá phiêu lưu, bạn sẽ mất đi sự thân mật. Chỉ cần thay đổi bằng việc "hành sự" trên sàn nhà hay dưới vòi tắm hoa sen cũng làm cho đời sống gối chăn thêm thi vị. Bạn và chồng cũng có thể đi du lịch hay đến khách sạn để làm ấm lại chuyện "yêu". Nhiều cặp vợ chồng cho biết họ cảm thấy hưng phấn hơn rất nhiều khi làm "chuyện ấy" ở không gian xa lạ, khác với nhà mình.

5. Chia sẻ suy nghĩ với nhau

Kĩ năng giao tiếp hoàn hảo chính là lí do hàng đầu khiến cho hai vợ chồng tiếp tục tận hưởng đời sống tình dục viên mãn. Để hiểu rõ bạn tình của mình muốn gì, cần gì, thích gì thì cần phải nói chuyện.

Hãy thổ lộ, chia sẻ những điều bạn nghĩ khi hai bạn ngồi nói chuyện bình thường. Còn khi đang trong cuộc, cũng nên thốt ra bạn thích bạn tình của mình làm thế nào để đạt được khoái cảm.

6. Tin tưởng lẫn nhau

Đời sống tình dục viên mãn là sự phản ánh khá toàn diện về tình hình giao tiếp của hai vợ chồng. Nếu bạn thể hiện sự không tôn trọng đối với vợ hoặc chồng mình thì làm sao mà bạn lại hi vọng người ta chịu bỏ xiêm y và "vui vẻ" với bạn đêm đó được.

Tin tưởng và thoải mái với nhau chỉ xảy ra sau khi các bạn chịu chia sẻ và lắng nghe nhau. Hãy học cách lắng nghe và tâm sự, bộc bạch cảm giác với người bạn đời của mình. Một khi cả hai cảm thấy hoàn toàn hiểu nhau, đời sống chăn gối cũng trở nên cuồng nhiệt hơn. 

7. Quan tâm đến ngoại hình và sức khỏe

Ngoại hình đẹp giúp cho bạn cảm thấy tự tin hơn. Không chỉ là đẹp trong mắt bạn tình, biết cách chăm sóc sức khỏe cũng khiến bạn cảm thấy khỏe mạnh, sung mãn hơn. Cảm hứng tình dục cũng phụ thuộc hoàn toàn vào sức khỏe toàn diện của bạn.

Khi bạn cảm thấy yếu ớt, mệt mỏi, thiếu năng lượng thì bạn cũng không có cảm hứng đâu đối với việc "lâm trận". Do đó, hãy chăm lo cho sức khỏe của mình.

Một bộ quần áo sexy, khuôn mặt trang điểm xinh đẹp sẽ làm bạn cảm thấy tự tin hơn, và điều đó cũng truyền cảm hứng cho bạn tình.

Bella

 

Bình luận
vtc.vn