5.800 tân sinh viên tham dự Lễ khai giảng trường Đại học Kinh doanh Công nghệ
  • Zalo

5.800 tân sinh viên tham dự Lễ khai giảng trường Đại học Kinh doanh Công nghệ

Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 13/11/2020 16:53:00 +07:00

(VTC News) - Ngày 13/11, trường Đại học Kinh doanh Công nghệ tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021, đón chào hơn 5.800 tân sinh viên khóa 25.

5.800 tân sinh viên tham dự Lễ khai giảng trường Đại học Kinh doanh Công nghệ - 1

Toàn cảnh buổi Lễ Khai giảng chào đón tân sinh viên khóa 25.

Đến tham dự buổi Lễ gồm có các thầy trong Ban Giám hiệu nhà trường; Đại diện Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên nhà trường; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường; các thầy cô giáo chủ nhiệm các khối lớp, đại diện các doanh nghiệp hợp tác, tài trợ cùng toàn thể các tân sinh viên K25.

5.800 tân sinh viên tham dự Lễ khai giảng trường Đại học Kinh doanh Công nghệ - 2

Lễ khai giảng chào đón Tân sinh viên khóa 25 (Năm học 2020 - 2021) của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng, GS.TS Vũ Văn Hóa - Phó hiệu trưởng cho biết, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội là một trong những ngôi trường có bề dày thành tích tại Thủ đô. Trải qua 24 năm đào tạo, trường cho ra 88.000 cử nhân hệ chính quy, 2.500 thạc sĩ và 13 tiến sĩ. Với đội ngũ 1.117 cán bộ, giảng viên, trường luôn nỗ lực làm việc để mang đến môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

"Sinh viên tốt nghiệp hầu hết ra trường đều có việc làm, trong số cựu sinh viên tốt nghiệp có người trở thành Giám đốc, Phó Giám đốc doanh nghiệp, hoặc là Trưởng phòng, Phó phòng của đơn vị, công ty, xí nghiệp. Có em đã là Chủ tịch Hội đồng Quản trị hoặc Tổng Giám đốc của doanh nghiệp có thương hiệu. Ban Giám hiệu nhà trường rất hy vọng và tin tưởng rằng, các em sinh viên khóa 25 sẽ noi gương và phấn đấu, làm tốt hơn các sinh viên khóa trước", thầy Hóa thể hiện niềm tin đối với các tân sinh viên của trường.

5.800 tân sinh viên tham dự Lễ khai giảng trường Đại học Kinh doanh Công nghệ - 3

GS.TS Vũ Văn Hóa, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng.

Thầy Hóa cũng nhắn nhủ tới các bạn tân sinh viên không ngừng học hỏi vươn lên, tích lũy kiến thức để ra trường; trau dồi ngoại ngữ và am hiểu công nghệ thông tin; rèn luyện thể lực và kỹ năng mềm; có trách nhiệm cộng đồng và tham gia công tác xã hội.

Đại diện cho các bạn sinh viên khóa mới, em Trương Diệu Hoàng Anh, phát biểu chia sẻ cảm xúc của mình khi là một trong những tân sinh viên K25 của trường, qua đó thể hiện niềm tin, sự cam kết không ngừng phấn đấu để trở thành những sinh viên ưu tú cho nhà trường, nỗ lực phấn đấu phát huy truyền thống của sinh viên toàn trường.

"Trong giờ phút khai giảng thiêng liêng, cho phép em được thay mặt toàn thể các bạn tân sinh viên xin được gửi lời biết ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo đã luôn quan tâm, chỉ bảo chúng em, các anh chị khóa trên luôn sẵn sàng giúp đỡ, hướng dẫn chúng em khi còn bỡ ngỡ", em Hoàng Anh chia sẻ.

5.800 tân sinh viên tham dự Lễ khai giảng trường Đại học Kinh doanh Công nghệ - 4

Đại diện tân sinh viên khóa 25, sinh viên Trương Diệu Hoàng Anh, lớp Y Khoa 25.01 tặng hoa GS.TS Vũ Văn Hóa, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Cũng tại buổi Lễ, các nhà tài trợ cũng đã trao tặng những suất học bổng giá trị dành cho các sinh viên tiên tiến, sinh viên vượt khó, sinh viên nghèo của nhà trường. Đó là: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Agribank, chi nhánh Hà Nội tài trợ 50.000.000 đồng; Viettel Hà Nội: 10.000.000 đồng.

5.800 tân sinh viên tham dự Lễ khai giảng trường Đại học Kinh doanh Công nghệ - 5

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Hà Đức Trụ cảm ơn các nhà tài trợ đã luôn đồng hành với nhà trường trong suốt thời gian qua.

 

Bảo Hân
Bạn có cảm nghĩ gì về "5.800 tân sinh viên tham dự Lễ khai giảng trường Đại học Kinh doanh Công nghệ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất