• Zalo

18 nam nữ 'phê' ma túy trong quán karaoke bất chấp dịch COVID-19 ở Long An

Bản tin 113 Thứ Sáu, 11/06/2021 21:42:00 +07:00
(VTC News) -

10 nam và 8 nữ - trong đó có người từ TP.HCM về không khai báo - bất chấp dịch COVID-19 rủ nhau "phê" ma túy trong quán karaoke BBM, thị trấn Đông Thành (Long An).

Ngày 11/6, Công an huyện Đức Huệ, tỉnh Long An cho biết đã bắt tạm giam Nguyễn Minh Kha (20 tuổi, quê Trà Vinh), nhân viên quán karaoke BBM tại thị trấn Đông Thành, huyện Đức Huệ để điều tra tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Theo cơ quan điều tra, rạng sáng ngày 9/6, Công an huyện Đức Huệ kiểm tra bất ngờ quán karaoke BBM tại khu phố 1, thị trấn Đông Thành.

18 nam nữ 'phê' ma túy trong quán karaoke bất chấp dịch COVID-19 ở Long An - 1

Quán karaoke BBM tại thị trấn Đông Thành. (Ảnh: Báo Long An)

Thời điểm kiểm tra, công an phát hiện có 3 phòng đang hoạt động kinh doanh, trong đó, có 10 nam và 8 nữ đang sử dụng trái phép chất ma túy. Tại phòng VIP 8, công an thu giữ thu giữ một ít ma túy còn lại trên đĩa là 0,4622 gram. 

Theo lời khai, nguồn ma túy này mua của nhân viên phục vụ tại quán karaoke BBM Nguyễn Minh Kha. Kha thừa nhận hành vi bán ma túy cho khách để kiếm thêm thu nhập khi làm nhân viên tại quán karaoke.

Cơ quan điều tra đã tạm giữ hình sự đối với Kha để điều tra về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy và lập biên bản vi phạm hành chính 18 người có hành vi “sử dụng trái phép chất ma túy.

Đồng thời, lực lượng chức năng cũng đưa 2 thanh niên trong nhóm này đi cách ly vì từ TP.HCM về Long An không khai báo.

Hoàng Thọ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp