• Zalo

12 cung hoàng đạo 24/4: Bạch Dương quá đào hoa nên dễ vướng thị phi

Giới trẻ Thứ Bảy, 24/04/2021 06:30:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu, hôm nay những người thuộc cung Bạch Dương dễ vướng thị phi do vận đào hoa quá vượng, còn Bảo Bình nên cẩn thận giữ gìn tài sản, tiền bạc khi ra ngoài.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Bảy ngày 24/4/2021.

Bạch Dương 

Bạch Dương cần được thúc đẩy bởi người khác. Bạn không có động lực làm việc, thiếu sự tập trung nên hiệu suất làm việc rất thấp, khó nổi bật giữa đám đông. Về tài chính, Bạch Dương tiêu tốn vào việc ăn uống, vui chơi khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, người độc thân nên cẩn thận vì vận đào hoa quá vượng, dễ bị thị phi. Các cặp đôi có thể xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. 

12 cung hoàng đạo 24/4:  Bạch Dương quá đào hoa nên dễ vướng thị phi - 1

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 24/4: Bạch Dương đào hoa quá vượng.

Kim Ngưu

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 24/4/2021,, Kim Ngưu đang trong thời gian chạy nước rút về phía mục tiêu, bạn được những người xung quanh giúp đỡ nên dễ gặt hái thành công. Bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ sự nỗ lực. Có thể cân nhắc các dự án đầu tư dài hạn, sẽ thu được lợi nhuận rất tốt trong tương lai đấy. Về tình cảm, Kim Ngưu độc thân có thể nhận được lời tỏ tình bất ngờ, người đang yêu nhận được sự ủng hộ của trưởng bối đôi bên, mối quan hệ ngày càng bền chặt. 

Song Tử 

Công việc của Song Tử diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn dễ gặp thất bại nhưng điều này không thể khiến bạn lùi bước. Về tài chính, Song Tử chi tiêu bốc đồng khiến túi tiền hao hụt đi trông thấy, bạn nên học cách chi tiêu tiết kiệm kẻo cuối tháng rơi vào tình trạng vay mượn. Về tình cảm, giữa các cặp đôi có nhiều chuyện thú vị, mối quan hệ ngày càng tăng tiến, người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình.

Cự Giải 

Cự Giải bận rộn với công việc nhưng lại được đồng nghiệp, cấp trên giúp đỡ nhiệt tình nên hiệu quả nâng cao, mọi sự cố gắng của bạn đều được đền đáp xứng đáng. Bạn tốn tiền cho việc du lịch, ăn uống nhưng về cơ bản vẫn có thể cân đối thu chi nên không áp lực gì. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, người độc thân có thể được gia đình giới thiệu cho đối tượng để gặp gỡ.

Sư Tử

Sư Tử có nhiều ý tưởng mới mẻ trong công việc và được cấp trên đánh giá cao về năng lực làm việc . Bạn biết cách quản lý chi tiêu nên chất lượng cuộc sống được đảm bảo, không bị áp lực kinh tế. Về tình cảm, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau nhiều hơn, mối quan hệ bền chặt. 

Xử Nữ 

Công việc của Xử Nữ diễn ra khá thuận lợi và đem lại nhiều niềm vui, bạn tăng cường tương tác với đồng nghiệp và ngay lập tức nhìn thấy hiệu quả. Vận tài lộc tương đối tốt, Xử Nữ có thể thử vận may với xổ số xem sao. Về tình cảm, người độc thân nên chủ động bày tỏ tình cảm với người bạn thích, người đang yêu nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm tới đối phương. 

Thiên Bình

Thiên Bình nên xốc lại tinh thần và trở lại với guồng quay công việc sau một thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Về tài chính, bạn có nhiều cơ hội để tăng thu nhập, quan trọng là có biết cách nắm bắt hay không mà thôi. Chuyện tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, người độc thân nên mở rộng lòng mình để tăng vận đào hoa.

Bọ Cạp 

Trong công việc, Bọ Cạp nắm bắt được vấn đề rất nhanh và hiệu quả, nhờ thế sớm đạt được những thành công bước đầu đáng ghi nhận. Vận tài lộc tương đối tốt, nếu có kế hoạch quản lý tài chính cá nhân hợp lý, cân đối giữa tiết kiệm và chi tiêu thì nền tảng của bạn sẽ vững vàng hơn rất nhiều. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau.

Nhân Mã 

Trong công việc, nhờ lối suy nghĩ tích cực, khả năng sáng tạo không ngừng mà Nhân Mã đạt được hiệu quả rất cao và chứng minh năng lực của bản thân. Bạn có nhiều cơ hội để đầu tư kinh doanh hoặc kiếm được một khoản tiền béo bở từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, các cặp đôi đều phải nỗ lực và chủ động làm mới mối quan hệ của mình, nếu không thì tình cảm không thể phát triển được như ý muốn.

Ma Kết 

Công việc của Ma Kết diễn ra khá suôn sẻ, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Bạn đầu tư nhiều hơn cho sức khỏe, mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, tuy nhiên cũng đừng quá đà khi chi trả. Về tình cảm, người độc thân muốn thoát khỏi kiếp FA nhưng hành động chưa quyết liệt, người đang yêu nên nghiêm túc xem xét tương lai của hai người.

Bảo Bình

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy, Bảo Bình dễ bị thuyết phục bởi những ý tưởng, kế hoạch của người khác, do đó bạn luôn phải bận rộn với việc của người khác. Bạn dễ mất tiền khi đi chơi, nên cất giữ tiền bạc, đồ vật có giá trị và cẩn thận khi tới nơi đông người. Về tình cảm, Bảo Bình độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người bạn thích, người đang yêu phải tiếp tục duy trì sức hấp dẫn để giữ được vị trí của bạn trong lòng đối phương. 

12 cung hoàng đạo 24/4:  Bạch Dương quá đào hoa nên dễ vướng thị phi - 2

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 23/4: Bảo Bình dễ mất tiền.

Song Ngư 

Song Ngư được quý nhân giúp đỡ nên có nhiều cơ hội tốt trong công việc. Thu nhập tăng lên, túi tiền rủng rỉnh, Song Ngư không phải chịu áp lực chi tiêu hàng ngày. Về tình cảm, Song Ngư vượng vận đào hoa, người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình. Người đang yêu được đối phương cưng chiều hết mực.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thiên An (Nguồn: Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp