• Zalo

12 cung hoàng đạo tuần mới 19/4 - 25/4: Cự Giải hết nợ nần, Thiên Bình lên chức

Giới trẻ Thứ Hai, 19/04/2021 11:50:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu, Cự Giải có dấu hiệu khởi sắc so với tuần trước, giải quyết được nợ nần; Thiên Bình được dịp thể hiện bản thân, có thể được đề bạt lên chức vụ cao hơn.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo tuần mới 19/4 - 25/4

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 19/4 - 25/4/2021.

Bạch Dương

Dự đoán tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy, Bạch Dương cần phải chủ động và tích cực hơn nữa, lời khuyên cho bạn là đừng nên chờ đợi và “há miệng chờ sung” hoặc phải phụ thuộc vào ai đó. Hãy chăm chỉ làm việc thì vận may mới đến với bạn.

Nếu còn độc thân, bạn cần phải tìm ra một cách mới mẻ hơn để thể hiện sức quyến rũ của mình, có như vậy thì người bạn thầm mến mới dễ dàng nhận ra được ưu điểm của bạn và đôi bên mới có cơ hội tiến xa hơn. Nếu đã có nửa kia rồi, Bạch Dương cần phải dành thời gian để sẻ chia và thấu hiểu người ấy nhiều hơn nữa nhé.

Trong công việc, hãy nên trao đổi với lãnh đạo của mình nhiều hơn, đặc biệt là khi gặp vấn đề nào khúc mắc. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này cũng cần phải xác định mục tiêu tương lai rõ ràng hơn, đừng giữ tinh thần được đến đâu hay đến đó.

Tuần này, phương diện tài chính của bạn không ổn định cho lắm, dường như bạn đã “vung tay quá trán” so với số tiền mình kiếm được. Chòm sao này cần chú ý không nên tiêu xài quá lãng phí trong khoảng thời gian này. Hãy cân nhắc xem đâu là món đồ thực sự cần thiết trước khi mở hầu bao.

Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ có những ngày rất yên bình. Bạn cần mở lòng hơn trong việc tiếp thu những cái mới, đừng mãi sống trong thế giới của riêng mình hoặc quá cố chấp cứ giữ khư khư một quan điểm cho vấn đề nào đó.

Về phương diện tình cảm, những người độc thân thường chần chừ, hơn thế nữa còn có cảm giác sợ hãi khi nghĩ đến chuyện yêu đương. Bạn lo rằng mình sẽ quen với một người không chân thành, khiến bản thân lâm vào cảnh đau khổ. Nếu đã có nửa kia, có thể hai bạn hay xảy ra tranh cãi do sự cố chấp, trẻ con.

Trong công việc, bạn được mọi người đánh giá là nghiêm túc và thẳng thắn, cho dù bạn đang làm việc ở nhà hay ở công ty. Bạn hoàn thành tốt những công việc được giao và chiếm được niềm tin của lãnh đạo, và sự yêu mến của đồng nghiệp.

Chuyện tài chính của Kim Ngưu trong tuần này có nhiều tiến triển tốt đẹp. Bạn có thể gặp được một vài cơ hội đầu tư triển vọng vào tuần tới, tuy nhiên không nên quá vội vàng và tham lam. Hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định.

Song Tử

Song Tử không thích bị trói buộc hoặc phải làm theo yêu cầu của bất cứ ai. Bạn cho rằng chỉ có tự do mới giúp mình phát huy được tất cả khả năng. Tuy nhiên tự do không có nghĩa là tùy tiện, hãy đặt ra cho bản thân mình những quy tắc nhất định để mọi thứ được đạt tới quy chuẩn cư xử.

Song Tử có thể nhận ra rằng có một vài "đối tượng" khác giới để ý mình từ lâu, tuy nhiên, bạn cũng không cần phải vội vàng tiếp xúc với bất cứ ai. Thử trò chuyện qua mạng xem hai người có hợp nhau hay không nhé. Nếu đã có nửa kia, bạn dự định sẽ dành cho người ấy một bất ngờ nho nhỏ, giúp hâm nóng tình cảm. 

Tuần này, có lẽ Song Tử cần kiên nhẫn hơn nữa khi giải quyết công việc, nhất là với những nhiệm vụ khó khăn được cấp trên giao phó. Khó khăn chính là thời điểm để bạn thể hiện mình và ghi điểm trong mắt lãnh đạo.

Tình hình tài chính của bạn cũng khá ổn định trong tuần này. Nếu cố gắng làm việc, bạn vẫn sẽ duy trì được tình hình tài chính trước nay của mình. Việc đầu tư chớ nên vội vã, bạn cần chờ thời cơ thích hợp hơn.

Cự Giải

Tinh thần của Cự Giải vẫn luôn là dịu dàng và biết cách lắng nghe. Trong tuần mới, có thể bạn sẽ gặp phải một vài hiểu lầm nào đó. Hãy bình tĩnh để nghe lời kể từ nhiều phía, đừng vội vàng đưa ra quyết định hay kết luận.

Trong chuyện tình cảm, nếu vẫn còn độc thân thì bạn cần thay đổi thái độ lạnh lùng, đừng vội vàng cự tuyệt những người có thiện cảm với mình như vậy. Nếu đã có nửa kia, bạn rất quan tâm và chăm sóc cho người ấy, khiến người ấy tin vào tình cảm của mình. Mối quan hệ của hai bạn đang rất bền chắc.

Tình hình tài chính của bạn tuần này có dấu hiệu khởi sắc hơn so với tuần trước. Bạn có thể giải quyết được nợ nần, những khoản tiền người khác nợ bạn từ trước cũng dần dần quay trở về túi bạn.

Trong công việc, bạn được đánh giá là người năng động, sáng tạo. Mặc dù với kinh nghiệm còn ít ỏi, bạn vẫn cố gắng tiếp thu và học hỏi hết mình. Chính vì vậy, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp, khiến những nhiệm vụ khó khăn cũng trở nên đơn giản hơn nhiều.

12 cung hoàng đạo tuần mới 19/4 - 25/4: Cự Giải hết nợ nần, Thiên Bình lên chức - 1

12 cung hoàng đạo tuần mới: Cự Giải có dấu hiệu khởi sắc, giải quyết được nợ nần

Sư Tử

Tuần này, Sư Tử có thể gặp phải rắc rối nào đó, phải bình tĩnh để tìm hiểu nguyên nhân. Đừng để cảm xúc nhất thời hoặc những quan điểm phiến diện chi phối hành động và quyết định của bạn. Hãy chú ý, nếu không rất có thể rằng bạn sẽ phải hối hận về cách hành xử lúc đó của mình.

Trong chuyện tình cảm, nhờ tính cách độc lập và mạnh mẽ, bạn hấp dẫn vài đối tượng khác giới. Người ta có thể tìm cách để tiếp cận bạn đấy. Nếu đã tìm được nửa kia, đôi bên thường xuyên trò chuyện và quan tâm tới nhau. Hai người có thể dần lên kế hoạch vui chơi trong thời gian tới nếu tình hình dịch bệnh êm đẹp.

Về phương diện công việc, Sư Tử rất nghiêm túc với nhiệm vụ được giao, mong rằng mình có thể tìm được cơ hội thể hiện bản thân. Nhưng bạn cũng đừng nên vì thế mà tự đặt ra áp lực quá lớn cho mình nhé.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này khá ổn định trong thời gian này. Bạn chủ yếu tiết kiệm chứ không tiêu xài linh tinh cho những việc không cần thiết, thế nên cũng không cần quá sốt ruột về chuyện tiền nong. 

Xử Nữ

Tuần mới, Xử Nữ hãy bước chậm lại và tự cho mình thời gian để nhìn nhận bản thân. Bạn cần xác định xem điểm mạnh của mình nằm ở đâu để có phương hướng phát triển phù hợp, không nên mù quáng bắt chước ai.

Xử Nữ độc thân dường như đã chắc chắn hơn về tình cảm của mình và đang tìm cơ hội để bày tỏ với người ấy. Tuy nhiên, chỉ cần nghĩ đến việc bày tỏ thôi là bạn đã cảm thấy rất lo lắng rồi. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn thường xuyên nhận được sự động viên và thấu hiểu của người ấy.

Xử Nữ nên nhớ rằng cần cù bù thông minh, chỉ cần bạn chăm chỉ hơn thì chắc chắn sẽ tiến bộ rất nhanh chóng. Nếu đã đi làm, bạn sẽ được trao cơ hội thể hiện năng lực với những biểu hiện xuất sắc trước đó. Hãy nắm bắt cơ hội và tránh để sự chủ quan làm hại mình.

Trong tuần này, bạn nên cẩn thận trước khi mở túi tiền, đừng tin theo những lời ngon tiếng ngọt của người không thân thiết. Đó có thể là kẻ lừa đảo đấy.

Thiên Bình

Thiên Bình cần duy trì sự hăng hái, nhiệt tình của mình với cuộc sống. Hãy mở rộng lòng để tìm hiểu và tiếp thu những điều mới mẻ, đừng vội vàng hài lòng với những gì mình có ở hiện tại. Nếu không, bạn sẽ chẳng bao giờ đạt được những điều lớn lao trong tương lai.

Trong tuần này, Thiên Bình có thể sẽ tìm thấy một vài cơ hội thích hợp để thể hiện mình trong công việc. Hãy cố gắng và mạnh dạn nắm bắt, đừng chần chừ do dự quá lâu, bởi rất có khả năng nhờ vào đó mà bạn sẽ được thăng tiến, lên chức vụ cao hơn đó.

Về tình cảm, nếu còn độc thân, thì rất có thể tuần này bạn sẽ nhận được tin nhắn quan tâm từ phía người yêu cũ. Nếu đôi bên vẫn còn tình cảm dành cho nhau, bạn hãy thử suy nghĩ xem có thể quay lại với người ấy được hay không. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn và người ấy cần tìm cơ hội để hâm nóng cảm xúc.

Tình hình tài chính của bạn trong tuần mới có dấu hiệu tốt. Thế nhưng bạn cũng cần phải bình tĩnh hơn khi tìm hiểu những cơ hội đầu tư cho mình, đừng quá nóng vội bởi vì tiền sẽ chẳng tự động chảy vào túi ai đâu, mà tất cả đều phụ thuộc vào sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của bạn.

12 cung hoàng đạo tuần mới 19/4 - 25/4: Cự Giải hết nợ nần, Thiên Bình lên chức - 2

12 cung hoàng đạo tuần mới 19/4 - 25/4: Cự Giải hết nợ nần, Thiên Bình thăng tiến

Bọ Cạp

Bước sang tuần mới, Bọ Cạp nên thay đổi một vài quan điểm đã lạc hậu hoặc những thói quen không tốt của mình, nhờ vậy bạn sẽ trở thành một người xuất sắc hơn và dễ dàng thành công trong cuộc sống hơn.

Về chuyện tình cảm, bạn có thể bắt đầu mối quan hệ bạn bè với một người khác giới. Đôi bên cần có thời gian để tìm hiểu rõ hơn về nhau để tiến xa hơn. Nếu đã có nửa kia, hai người cần bình tĩnh trò chuyện, tránh những xung đột không đáng có. Hãy học cách đặt mình vào vị trí của đối phương.

Trong công việc, bạn có thể xung đột với đồng nghiệp hoặc bạn bè. Khi làm việc nhóm, bạn không nên khăng khăng làm theo ý mình, có nhiều thời điểm cần phải biết cách thỏa hiệp. Chỉ có hợp tác và đoàn kết trong công việc thì mọi vấn đề mới có thể được giải quyết một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Trong tuần mời này, nhờ vào những kế hoạch tiết kiệm hợp lý, tình hình tài chính của bạn vẫn duy trì ở mức ổn định, bạn không phải lo lắng quá về việc không có đủ tiền tiêu. Nếu muốn dư dả hơn, bạn có thể suy nghĩ đến việc đầu tư hoặc kinh doanh nho nhỏ chung với bạn bè.

Nhân Mã

Tuần mới, Nhân Mã cần giữ lý trí khi giải quyết công việc, đừng đưa ra những quyết định hoặc phán đoán quá vội vàng bởi có thể bạn còn chưa thực sự hiểu rõ bản chất sự việc đâu. Hãy cẩn thận trước khi làm bất cứ điều gì. Trong công việc tuần này, bạn cũng có thể phải đối diện với một vài thử thách khá khó khăn đấy. Đừng vội nản chí hoặc tìm cách nhờ vả người khác, bạn cần tự cố gắng mới phát hiện ra điểm mạnh của mình.

Nếu còn độc thân, bạn có thể tìm được đối tượng phù hợp trong những lúc bạn bè trò chuyện với nhau. Bạn cảm thấy rằng người ấy hoàn toàn có khả năng thấu hiểu được mình. Nếu đã có nửa kia, bạn dần làm quen được với bạn bè của người ấy. Hai bạn nhận được sự ủng hộ của gia đình và nhiều người xung quanh.

Vấn đề tài chính của Nhân Mã tuần này khá khả quan, bạn có thể nhận được một khoản tiền trợ cấp từ gia đình, nhờ vậy mà tình hình tài chính không đến nỗi căng thẳng. Tuy nhiên, hãy chú ý chi tiêu khoa học đấy nhé.

Ma Kết

Ma Kết cần giữ thái độ bình tĩnh, lạc quan khi đối diện với khó khăn trong cuộc sống và những rắc rối đột ngột phát sinh. Đừng vội than thân trách phận bởi sẽ chẳng hề mang lại tác dụng gì.

Công việc trong tuần mới của Ma Kết sẽ khiến cho bạn cảm thấy rất áp lực và khó khăn. Có lẽ bạn cần có một khoảng thời gian để giảm bớt áp lực mình đang gánh vác trên vai. Nếu công việc không quá gấp gáp, bạn có thể để mình nghỉ ngơi một, hai ngày.

Trong tình cảm, bạn có thể được người thân hoặc bạn bè giới thiệu vài đối tượng triển vọng. Đừng vội từ chối, hãy thử mở lòng và tìm hiểu người ta xem sao. Nếu đã có người yêu, hai bạn đang ngày càng thêm thấu hiểu nhau, có nhiều chủ đề chung để trò chuyện, vì vậy mà bên nhau cả ngày cũng chẳng thấy chán.

Bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm hơn, đề phòng những tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Nếu tiêu hết tiền thì khi gặp phải bất trắc, bạn sẽ rơi vào thế bị động đấy.

Bảo Bình

Bảo Bình cần khiêm tốn hơn trong tuần này, bởi bạn chẳng thể là người hoàn hảo và biết tất cả mọi thứ trong cuộc sống. Hãy nghiêm túc lắng nghe lời góp ý của những người giàu kinh nghiệm hơn mình nhé. Như vậy, bạn mới có thể đưa ra những quyết định đúng đắn được.

Hiệu suất làm việc của cung hoàng đạo này nhìn chung khá tốt, bạn có thể tìm thấy đường hướng phù hợp để có thể chăm chỉ, tập trung vào đó. Chỉ cần có lý do là bạn cống hiến hết mình cho việc mà mình đang làm, không cần nghĩ ngợi gì nhiều.

Về phương diện tình cảm, bạn có quan điểm sai lệch về những người bạn khác giới đang muốn tiếp cận mình, vì vậy mà một vài tình huống khá xấu hổ có thể xảy ra. Nếu đã có nửa kia, hai người cần đối xử với nhau chân thành hơn, đừng nói dối rồi lấy lý do đó chỉ là những lời nói dối vô hại.

Về tài chính, bạn đang có những khoản chi tiêu không hợp lý, nằm ngoài kế hoạch chi tiêu của bạn, dẫn đến phải rút hầu bao liên tục trong tuần mới này. Bạn có thể gặp vài cơ hội đầu tư do bạn bè hoặc người quen giới thiệu, có thể thử sức xem sao, biết đâu lại kiếm về một khoản lớn.

Song Ngư

Tuần mới, Song Ngư cần phải có cách thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực và hướng tới những điều lạc quan hơn trong cuộc sống. Dù có thất bại đi chăng nữa, bạn cũng không nên đắm chìm trong sự hối hận hoặc oán trách bản thân.

Song Ngư tuần này có thể đưa ra được những quan điểm rất riêng về công việc mình đang phụ trách, tuy nhiên đừng có quá cứng đầu cứng cổ, không chịu tiếp thu ý kiến của người khác.

Về chuyện tình cảm, bạn cần quan sát những đối tượng có ý định tiếp cận mình một cách kỹ càng hơn, chỉ dành cơ hội tiến xa hơn cho những người xứng đáng. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn không nên “sáng nắng chiều mưa” suốt như vậy, điều ấy sẽ khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi đấy.

Tình hình tài chính tuần mới của cung hoàng dạo này ổn định, không thay đổi nhiều. Bạn thường hay chần chừ, do dự và lo lắng quá nhiều nên dễ để cơ hội đầu tư trôi qua một cách đáng tiếc.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thiên An (Theo Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp