• Zalo

12 cung hoàng đạo 21/1: Nhân Mã cẩn thận kẻ xấu, Bảo Bình tình, tiền đều đạt

Giới trẻThứ Sáu, 21/01/2022 06:20:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Nhân Mã cần đề phòng tiểu nhân kẻo dễ bị lừa gạt, dụ dỗ; Bảo Bình vận thế sáng sủa, tình - tiền đều có thu hoạch.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Sáu, ngày 21/1/2022.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương hôm nay có vận thế khá tốt, có nhiều điều khiến bạn cảm thấy ấm lòng, mọi người xung quanh rất thân thiện với bạn. Vận trình tình cảm tốt đẹp, bạn là người biết lắng nghe khi hòa hợp với đối phương, sẽ an ủi và giải quyết kịp thời.

Sự nghiệp tốt, có sự đồng cảm mạnh mẽ trong công việc, có thể xem xét vấn đề trên quan điểm của khách hàng, giải quyết vấn đề đạt hiệu quả cao. Tài lộc ở mức bình thường, có ý kiến ​​gì về đầu tư, quản lý tài chính thì nhanh chóng thực hiện, lâu ngày dễ mất đam mê, kiệt sức.

Sức khỏe bình thường, tâm trạng tương đối ổn định, ít hưng phấn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Kim Ngưu đừng cố chấp khi gặp phải những rắc rối, hãy lắng nghe góp ý của người khác miễn là tốt cho bạn. Nhân duyên đi xuống, nếu thái độ quá cứng rắn trong mối quan hệ thân mật sẽ khiến đối phương phản kích, muốn thuyết phục đối phương nghe theo mình rất khó.

Sự nghiệp ở mức bình thường, bạn có dũng khí đấu tranh chống lại những điều không công bằng trong công việc, nhưng cần chú ý thái độ và giọng điệu đừng quá gay gắt. Tài lộc chưa có dấu hiệu biến chuyển, nói chung là nên nghe lời khuyên của chuyên gia về phương diện đầu tư

Sức khỏe đi xuống, nên tiết chế tính nóng nảy.

Song Tử (21/5-21/6)

Vận thế hôm nay của Song Tử tốt, bạn không còn cứng nhắc trong công việc nữa mà trở nên linh hoạt, mềm dẻo. Vận trình tình cảm tốt đẹp, khi bạn và đối phương ở bên nhau sẽ ít xảy ra những tình huống khó xử, đồng thời sẽ có sự thấu hiểu và bao dung lẫn nhau hơn.

Sự nghiệp có phần khởi sắc hơn, bạn sẽ cởi mở khi đối mặt với các vấn đề về hiệu suất, không bị tiêu hao sức lực hay bị phân vân. Tài lộc hanh thông, có thể kiếm được một số khoản thu.

Sức khỏe bình thường, vận động hợp lý là đủ.

12 cung hoàng đạo 21/1: Nhân Mã cẩn thận kẻ xấu, Bảo Bình tình, tiền đều đạt - 1

12 cung hoàng đạo hôm nay 21/1: Nhân Mã cẩn thận kẻ xấu, Bảo Bình tình tiền đều đạt.

Cự Giải (22/6-22/7)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Cự Giải hôm nay vận thế khá tốt, bạn sẽ nhận thấy những điều không suôn sẻ trước đây bỗng chốc trở nên xoay chuyển. Tình cảm khởi sắc hơn một chút, tình cảm vợ chồng hài hòa, cảm nhận được sự ân cần quan tâm của nhau.

Về sự nghiệp, giữ được trạng thái hiện tại công việc sẽ không khó hoàn thành nhiệm vụ, những việc trước đây không làm được nhanh chóng được giải quyết. Tài lộc hanh thông, những dự án đầu tư sẽ mang lại cho bạn một khoản thu nhập, có thể bù đắp được phần lỗ.

Sức khỏe tốt, tinh thần và sức lực tương đối đầy đủ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hôm nay cần phải khiến bản thân trở nên mạnh mẽ và ngừng phàn nàn. Tình cảm ở mức trung bình, khi đã hòa hợp với người bạn đời thì nên nói rõ ý mình, đừng đay nghiến, không giải quyết được gì.

Sự nghiệp ở mức bình thường, đừng chần chừ khi cần đưa ra quyết định dứt khoát trong công việc. Tài lộc ở mức trung bình, về đầu tư thì lựa chọn cẩn thận, không nên bốc đồng.

Sức khỏe khá tốt, chú ý đừng thức quá khuya.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể sẽ bắt tay vào thực hiện những dự án, kế hoạch mới trong công việc và cuộc sống. Nhân duyên tốt, trong mối quan hệ thân thiết, cả hai đều có thể quan tâm đến nhau từ những vấn đề thực tế, ít có thái độ viển vông.

Công việc hanh thông, nếu có thể dốc hết tâm sức cho những nhiệm vụ mới thì lợi ích thu được sẽ rất đáng kể, nhưng nếu không chăm chỉ thì chắc chắn sẽ không có kết quả tích cực. Tài lộc khá tốt, bạn có thể thu được một số lợi ích về đầu tư nhưng không nhiều.

Sức khỏe bình thường, nên vận động cơ xương khớp, đừng ngồi quá lâu.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Hôm nay vận thế của Thiên Bình ở mức trung bình, đã đến lúc phải làm những việc thiết thực trong cuộc sống và công việc, không thể tiếp tục lung tung nữa. Tình cảm bằng phẳng, khi ở bên nhau, bạn có thể dần thoát ra khỏi những bộ lọc mơ hồ, lãng mạn và nhìn nhận điểm mạnh, điểm yếu của nhau một cách lý trí.

Sự nghiệp hanh thông, chỉ cần bạn chịu khó trong công việc thì sẽ được lợi, còn mơ mộng bồng bột thì chắc chắn chẳng được gì. Tài lộc ở mức bình thường, về đầu tư bạn phải phá bỏ định kiến và tìm hiểu thêm các kiến ​​thức liên quan để tăng thêm thu nhập.

Sức khỏe ở mức trung bình, nên tiết chế cảm xúc tiêu cực.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Bọ Cạp không mấy suôn sẻ, bạn có thể cảm thấy không có động lực để làm mọi việc, hoặc đột nhiên mất hứng thú. Vận trình tình cảm ở mức trung bình, tốt hơn nên chậm lại, cho đối phương thêm thời gian để hiểu rõ bạn.

Về sự nghiệp, hãy điều chỉnh nhịp làm việc và thoát ra khỏi trạng thái lăn tăn để hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn. Tài lộc ở mức trung bình, trong cuộc sống cần tránh tiêu xài bốc đồng, nếu không sẽ hối hận về sau.

Sức khỏe hơi yếu, nên nghỉ ngơi hợp lý, bớt cậy trẻ mà thức khuya, uống nhiều.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hôm nay đừng xung đột với người khác, bình tĩnh đề phòng rắc rối. Nhân duyên ở mức trung bình, không nên cãi vã vì những chuyện vặt vãnh, không có lợi.

Sự nghiệp có phần yếu kém hơn, ở nơi làm việc dễ sinh cáu gắt, đặc biệt lưu ý một số kẻ tiểu nhân thích dùng thủ đoạn, tốt nhất đừng để bị lừa. Tài lộc ở mức bình thường, đừng vội vàng, hãy thận trọng khi đầu tư.

Sức khỏe ổn định, nên giữ cho thân tâm thoải mái hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Vận thế của Ma Kết hôm nay hơi yếu, hãy để bản thân nghỉ ngơi một chút để phục hồi năng lượng, đừng hành động vội vàng. Vận may tình cảm nhìn chung đi xuống, tốt nhất nên hỗ trợ và an ủi nhau nhiều hơn, ít truyền cho nhau những suy nghĩ tiêu cự.

Sự nghiệp tương đối trắc trở, ít có người liên hệ giúp đỡ, có việc gì thì phải một mình chống chọi, đề phòng áp lực quá cao. Tài lộc hơi yếu kém, đầu tư và quản lý tài chính không có thu nhập.

Sức khỏe hư hao, nên chú ý nghỉ ngơi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Bảo Bình gặp vận may, bạn sẽ cảm thấy có cảm hứng hơn, sáng suốt hơn trong suy nghĩ và cải thiện khả năng ra quyết định. Nhân duyên tốt đẹp, suy xét các vấn đề trong quan hệ thân tình thiết thực và lý trí hơn, ít gặp rắc rối không đáng có.

Về sự nghiệp, có chút khởi sắc, trong công việc, bạn giỏi điều phối và phân tích nhiều thông tin khác nhau, có thể rút ra những điều có ích cho việc hoàn thành nhiệm vụ. Về phương diện tài lộc thì tốt, trong lòng bạn đã có kế hoạch và ý tưởng rất rõ ràng, cứ làm theo đừng chần chừ.

Sức khỏe tốt, không có vấn đề gì.

Song Ngư (19/2-20/3)

Vận thế hôm nay của Song Ngư đi ngang, có thể bạn cảm thấy mình đã chuẩn bị rất nhiều nhưng lại không thu được bao nhiêu. Vận trình tình cảm bình thường, bạn quan tâm đến tâm trạng của đối phương là điều dễ hiểu, nhưng tốt hơn hết bạn nên xuất phát từ nhu cầu thực sự của đối phương, không thể tự mình cho là đúng.

Về sự nghiệp, nếu cảm thấy thu về chẳng được bao nhiêu thì trước hết có thể giảm tốc độ đầu tư để tránh tình trạng càng ngày càng thua lỗ. Tài lộc suy yếu hơn, tốc độ tiết kiệm tiền bạc trong cuộc sống hàng ngày không kịp chi tiêu, nên tiêu dùng hợp lý.

Sức khỏe bình thường, chú ý ăn uống đúng bữa, đủ chất.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: