• Zalo

12 cung hoàng đạo 20/1: Cự Giải nên tiết kiệm, Xử Nữ mọi sự hanh thông

Giới trẻThứ Năm, 20/01/2022 09:18:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Cự Giải nên xem lại cách tiêu tiên, cân đối thu chi cho tốt; Xử Nữ vận thế tăng, mọi sự thuận lợi, như ý.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Năm, ngày 20/1/2022.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương hôm nay có thể sẽ tốn thêm một chút tâm sức cho các mối quan hệ cá nhân, cần xử lý dứt điểm thì mới có thể làm được việc. Vận trình tình cảm bằng phẳng, bạn cần kiên nhẫn với người bạn đời và có thái độ tích cực trong giao tiếp.

Về sự nghiệp, không dễ tìm được đồng nghiệp tốt, kẻ xấu ở nơi làm việc là chuyện bình thường. Tài lộc ở mức bình thường, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, không nên dễ dàng hợp tác với người khác để mưu cầu tài lộc, nếu có thể thì nên làm một mình.

Sức khỏe ở mức trung bình, không nên vận động quá sức.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nên tổ chức lại công việc, cố gắng hết sức để biết mình ở đâu trước khi hành động. Về tình cảm, đối tác của bạn có thể đã làm điều gì đó khiến bạn không hài lòng.

Sự nghiệp ở mức trung bình, có thể có một số yêu cầu trong công việc khiến bạn cảm thấy không ổn, nên điều chỉnh cách làm của mình cho nhẹ nhàng hơn. Tài lộc không thuận, ý tưởng đầu tư và quản lý tài chính quá đơn giản, có thể đưa ra những quyết định bất lợi.

Sức khỏe hơi yếu, nên nghỉ ngơi dưỡng sức.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay vận thế của Song Tử đi ngang, trong cuộc sống và công việc nhất định phải thoát ra khỏi ảo tưởng hư vô, đừng để bị lừa. Vận trình tình cảm bình thường, nên quan tâm đến nhau hơn từ khía cạnh thực tế và bớt hứa hẹn.

Sự nghiệp tạm ổn, nên cẩn trọng hơn trong công việc, giao tiếp nhiều hơn với khách hàng và sếp để tránh những sai sót. Tài lộc ở mức trung bình, về phương diện đầu tư không nên có quá nhiều tham vọng, hiện tại có thu nhập là tốt rồi.

Sức khỏe nhìn chung đi xuống, quá lười vận động, nên vận động cơ xương khớp hợp lý.

12 cung hoàng đạo 20/1: Cự Giải nên tiết kiệm, Xử Nữ mọi sự hanh thông - 1

12 cung hoàng đạo 20/1: Cự Giải nên tiết kiệm, Xử Nữ mọi sự hanh thông.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải không dễ gặp được cơ hội tốt để trổ tài năng, giờ đang là giai đoạn bế tắc. Tình cảm không thuận, hai bên có thể có sự khác biệt, tốt hơn hết là bạn nên tìm kiếm điểm chung trong khi bảo lưu sự khác biệt của riêng mình.

Về sự nghiệp, không có cơ hội tham gia các dự án hay, chỉ có thể làm một số công việc phụ trợ hoặc dựa vào bản thân để tìm kiếm và phát triển các dự án mới. Tài lộc hơi yếu kém, tình hình kinh tế không khả quan, đã đến lúc cần tiết kiệm, đừng nên xa hoa lãng phí.

Sức khỏe bình thường, nghỉ ngơi điều độ là được.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử trước khi làm việc gì cũng nên tìm hiểu kỹ tình hình cơ bản trước, nếu không sẽ dễ làm việc vô ích. Nhân duyên của bạn ở mức trung bình, thái độ với đối tác hơi xa lánh, không muốn giao tiếp nhiều.

Sự nghiệp ở mức trung bình, khi làm việc cần bình tĩnh, phối hợp giao tiếp với những người xung quanh mới có lợi để hoàn thành nhiệm vụ. Tài lộc bình thường, nên tuân thủ các bước về đầu tư, đừng mù quáng bắt đầu những dự án mà bạn không rành.

Sức khỏe hư hao, chú ý ăn uống, đừng phụ thuộc vào thuốc bổ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay có vận trình khá tốt, hanh thông trong cuộc sống và công việc, làm việc gì cũng dễ dàng được giúp đỡ và đánh giá cao. Vận trình tình cảm tốt đẹp, có thể mang đến cho đối phương nhiều giá trị tình cảm, sự quan tâm chăm sóc về mặt tinh thần khiến đối phương vô cùng vui vẻ.

Về sự nghiệp, có thể làm tốt nhiệm vụ của bản thân trong công việc, có mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh sẽ giúp cải thiện sự phát triển của bản thân. Tài lộc tốt, về phương diện đầu tư làm việc gì cũng thuận theo ý mình, không cần lo lắng quá nhiều về thu nhập.

Sức khỏe bình thường, tâm trạng ổn định, bớt lo lắng.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình nên bớt tọc mạch mà tập trung nhiều hơn vào bản thân. Nhân duyên ở mức trung bình, nên quan tâm đến nửa kia nhiều hơn, bớt nói những lời khó chịu.

Sự nghiệp ở mức bình thường, trong công việc, sếp và khách hàng có thể sẽ khắt khe hơn. Đừng bực bội vì những lời đàm tiếu của họ. Tài lộc ở mức trung bình, về phương diện đầu tư thì nên hành động một cách thận trọng và lựa chọn thêm những dự án trong khả năng chi trả.

Sức khỏe tạm ổn, về cơ bản là khỏe mạnh.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp có phần khởi sắc hơn một chút, bạn sẽ thấy mình trở nên kỷ luật hơn, không còn chần chừ trong công việc nữa. Về tình duyên thì tốt đẹp, tình cảm hài hòa, thấu hiểu nhau, nếu có khúc mắc nên nói thẳng đề phòng rắc rối.

Về sự nghiệp, bạn có thể nhận nhiệm vụ dễ dàng hơn, không bị người khác kìm chân. Tài lộc hanh thông, nguồn vốn thanh khoản trong đầu tư và quản lý tài chính không có vấn đề gì, bạn có thể kiểm soát thu chi một cách hợp lý và tiêu tiền có chừng mực.

Sức khỏe tốt, thể lực không có vấn đề gì đáng lo ngại.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã vận thế bết bát, nếu đi đường tắt, dùng thủ đoạn sẽ rất dễ bị lật tẩy, nên cẩn thận. Nhân duyên ở mức trung bình, trong quan hệ thân mật thì đối phương và bạn có đôi chút tiểu xảo, thật ra thì trong lòng biết rõ nhưng chỉ là không muốn nói ra mà thôi.

Sự nghiệp ở mức trung bình, làm việc gì cũng nên cố gắng không vượt qua giới hạn, đảm bảo an toàn cho bản thân là ưu tiên hàng đầu, không cần phải làm cho người khác. Tài lộc bình thường, về phương diện đầu tư thì nên đối mặt với tổn thất một cách lý trí, có lỗ có lời là chuyện bình thường.

Sức khỏe bình thường, nên cẩn thận va chạm mạnh.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hãy mạnh mẽ trong cuộc sống và công việc để đối mặt với khó khăn, đừng dễ bị đánh bại. Vận trình tình cảm xuống dốc, bạn và nửa kia có chuyện không vui, tốt hơn hết nên nói chuyện lý trí, đừng tiếp tục tranh cãi.

Sự nghiệp có phần yếu kém, nếu có sai sót trong công việc thì nên nhanh chóng phản ứng sửa sai. Tài lộc ở mức trung bình, trong sinh hoạt nên chú ý tư trang kẻo mất mát vì bất cẩn.

Sức khỏe hư hao, chú ý bảo vệ tim mạch kẻo quá mệt mỏi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có vận may khá tốt, hầu hết mọi việc đều diễn ra theo từng bước, không có chuyện gì lớn xảy ra. Về tình duyên thì tạm ổn, cả hai không có vấn đề gì lớn, không dễ nảy sinh mâu thuẫn.

Sự nghiệp hanh thông, làm việc gì cũng cảm thấy suôn sẻ, không có thử thách. Tài lộc ở mức trung bình, thu nhập từ đầu tư và quản lý tài chính không nhiều, không đáp ứng được tâm lý mong đợi nhưng có còn hơn không.

Sức khỏe tốt, cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có cuộc sống và công việc tương đối ổn định, không có nhiều điều phải lo lắng. Tình cảm tốt đẹp, hai bên khá hòa hợp, không có điều gì mâu thuẫn.

Về sự nghiệp, sẽ có một số việc phải hoàn thành, hành động sớm, đừng lãng phí thời gian. Tài lộc ở mức bình thường, đầu tư và quản lý tài chính vẫn thu lợi chút ít, tuy số tiền không nhiều nhưng lại đều đặn.

Sức khỏe tốt, chú ý giữ gìn, uống ít rượu bia.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: