• Zalo

12 cung hoàng đạo 20/6: Bạch Dương cẩn thận kẻo đầu tư thua lỗ

Giới trẻChủ Nhật, 20/06/2021 07:00:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu, Bạch Dương không nên mạo hiểm đầu tư kẻo dễ bị thua lỗ, nợ nần chồng chất, Xử Nữ nên bao dung và nhường nhịn bạn đời, người yêu.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 cung hoàng đạo hôm nay, Chủ nhật ngày 20/6/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Trong công việc, nếu sai thì phải kịp thời sửa, Bạch Dương đừng cố giữ thể diện để tránh tình hình trở nên tồi tệ hơn. Tài chính kém sắc, bạn không nên mạo hiểm đầu tư kẻo dễ bị thua lỗ, nợ nần chồng chất. Về tình cảm, nếu có thể nhượng bộ thì Bạch Dương nên nhún nhường, đừng để mâu thuẫn giữa hai người ngày càng gia tăng. 

12 cung hoàng đạo 20/6: Bạch Dương cẩn thận kẻo đầu tư thua lỗ - 1

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 20/6: Bạch Dương cẩn thận kẻo thua lỗ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, trong công việc, Kim Ngưu nên tuân thủ kế hoạch đã đề ra trước đó, dù có vài xáo trộn nhỏ nhưng bạn cũng phải giữ vững tốc độ. Về tài chính, bạn tiêu dùng bốc đồng, dễ bị các chiêu trò khuyến mãi dụ dỗ dẫn đến áp lực kinh tế.

Kim Ngưu độc thân hãy chủ động tỏ tình với người bạn thích, người đang yêu nên quan tâm hơn tới đối phương. 

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử cần phải tiếp thu có chọn lọc những ý kiến và đề xuất của người khác vì không phải tất cả đều phù hợp với bạn. Cần phải làm việc chăm chỉ hơn nữa, bạn mới mong nhận được phần thưởng xứng đáng. Về tình cảm, Song Tử độc thân đừng quá tin vào những lời ngụy biện của người khác, người đang yêu nên tôn trọng lời hứa.

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong công việc, Cự Giải biết cách sắp xếp mọi việc ổn thỏa, có thể dần dần nâng cao trinh độ, kỹ năng của mình. Tình hình tài chính ổn định do Cự Giải biết cách quản lý chi tiêu. Về tình cảm, người độc thân khó buông bỏ quá khứ nên vẫn cứ FA. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Dự đoán 12 cung hoàng đạo cho thấy, Sư Tử gặp nhiều khó khăn trong công việc do lập trường không vững. Nên cẩn thận hơn trong các vấn đề về tiền bạc, đừng vướng vào tranh chấp tiền bạc với người khác. Muốn chuyện tình cảm hài hòa êm đẹp, Sư Tử nên chia sẻ những suy nghĩ trong lòng mình với đối phương. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong công việc, Xử Nữ có cơ hội để thể hiện năng lực của mình và gặt hái được thành công. Bạn có tầm nhìn xa nên có thể kiếm được một khoản không nhỏ từ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, bạn nên bao dung và nhường nhịn đối phương thì những mâu thuẫn âm ỉ bấy lâu mới có thể được giải tỏa. 

12 cung hoàng đạo 20/6: Bạch Dương cẩn thận kẻo đầu tư thua lỗ - 2

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 20/6: Xử Nữ cần bao dung đối phương.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình nên bắt đầu từ những thứ mình thích để giúp nâng cao động lực làm việc. Bạn nên xem xét mở rộng các kênh kiếm tiền để tăng thu nhập. Về tình cảm, người độc thân đừng vội đồng ý lời tỏ tình của đối phương khi chưa tìm hiểu kỹ người đó, các cặp đôi chưa thực sự hiểu nhau. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp nên thu thập nhiều thông tin hữu ích để trau dồi vốn kinh nghiệm cho mình và truyền cảm hứng cho công việc.  Hãy cẩn thận trong việc quản lý tiền bạc, không nên cho người khác vay mượn; và từ chối cám dỗ mua sắm là cách để bảo vệ nguồn tiền. Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm tới nửa kia, người độc thân nên chủ động hơn để tạo cơ hội cho mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)    

Nhân Mã có một ngày khá bận rộn vì công việc “ngốn” mất nhiều thời gian của bạn. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn vẫn chưa màng tới việc tiết kiệm tiền bạc, túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy.

Các cặp đôi nên trân trọng khoảng thời gian bên nhau, cố gắng hâm nóng lại tình cảm.

Ma Kết (22/12-19/1)      

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy, Ma Kết khá đãng trí, làm việc cẩu thả nên công việc rối mù như một mớ bòng bong, bạn dễ bị cấp trên khiển trách. Bạn có xu hướng tiêu tiền nhiều và lúc này bạn chẳng còn nhớ tới việc mình đã kiếm tiền vất vả thế nào. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân có cơ hội tìm thấy ý trung nhân của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc khiến bạn mệt mỏi, chán nản hơn bình thường. Tuy nhiên bạn đừng bỏ cuộc, mọi sự cố gắng sẽ được đền đáp sớm thôi. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Cuộc sống hôn nhân khiến Bảo Bình cảm thấy hơi mệt mỏi. Bảo Bình đang có đôi không muốn hẹn hò quá nhiều nhưng luôn có tinh thần trách nhiệm với nửa kia.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có nhiều ý tưởng mới mẻ và được cấp trên đánh giá cao. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể đón nhận món quà bất ngờ từ một người bạn và cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Về tình cảm, Song Ngư và người ấy đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nhật Thùy(Theo Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp