• Zalo

12 cung hoàng đạo 19/6: Song Tử nên tiết kiếm, Nhân Mã 'vỡ mộng' về năng lực

Giới trẻThứ Bảy, 19/06/2021 06:21:17 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu, Song Tử cơ hội kiếm tiền không nhiều thì bạn nên chú trọng tiết kiệm đi, Nhân Mã đánh giá quá cao thực lực của bản thân và kỳ vọng quá nhiều.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 cung hoàng đạo hôm nay, thứ Bảy ngày 19/6/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương cần cẩn thận hơn trong công việc, kiểm tra các chi tiết kỹ càng để tránh mắc sai lầm. Về tài chính, bạn đừng đầu tư bốc đồng, hãy đánh giá kỹ càng các dự án trước khi rót vốn đầu tư.

Về tình cảm, người độc thân không có tư tưởng thoát khỏi cảnh độc thân, người đang yêu nên tôn trọng sở thích của đối phương.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của Kim Ngưu diễn ra không mấy thuận lợi, bạn dễ gặp phải một vài rắc rối khiến bạn khó có thể giải quyết được. Về tài chính, thu nhập ít ỏi nhưng bạn biết cách quản lý chi tiêu nên không có gì đáng lo ngại. 

Về tình cảm, người độc thân biết nắm bắt cơ hội, cơ hội thoát ế của bạn khá cao. Các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau, mối quan hệ thêm bền chặt.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn rất dễ truyền đạt thông tin sai, không rõ ý cho người khác khiến công việc chung gặp rắc rối, bạn nên chịu trách nhiệm về việc này. Về tài chính, việc tiêu xài ăn uống, vui chơi dễ vượt quá khả năng chi tiêu khiến bạn bị áp lực kinh tế. Cơ hội kiếm tiền không nhiều thì bạn nên chú trọng tiết kiệm đi.

Về tình cảm, người độc thân bị động trước người bạn thích, cẩn thận bị người khác đánh phủ đầu. Người đang yêu nên quan tâm tới cảm xúc của đối phương, đừng chỉ chơi với bạn bè mà bỏ bê người ấy.

12 cung hoàng đạo 19/6: Song Tử nên tiết kiếm, Nhân Mã 'vỡ mộng' về năng lực - 1

12 cung hoàng đạo 19/6: Song Tử nên tiết kiếm, Nhân Mã 'vỡ mộng' về năng lực

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong công việc, bạn có thể học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người xung quanh để bù đắp những điểm yếu của mình. Về tài chính, các khoản chi tiêu tương đối lớn khiến bạn có áp lực nhất định, bạn cần quản lý tài chính thật chặt.

Về tình cảm, người độc thân cần chú ý hơn tới lời ăn tiếng nói của mình, người đang yêu nên quan tâm hơn tới đối phương.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử thận trọng trong từng bước đi, bạn có cách nhìn nhận toàn diện hơn, kinh nghiệm làm việc của bạn sẽ được trau dồi. Về tài chính, thu nhập không nhiều nhưng bạn biết cách chi tiêu nên có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

Về tình cảm, người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình, người đang yêu đang cùng đối phương tận hưởng những khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong công việc, Xử Nữ nên lên kế hoạch trước khi bắt đầu làm việc để nâng cao hiệu quả. Về tài chính, bạn có thể nhận được một bất ngờ nhỏ trong xổ số nhưng bạn đừng ham mê.

Về tình cảm, người độc thân khó tìm thấy một nửa của đời mình, người đang yêu có thể chia sẻ những hiểu biết thú bị với người thân yêu của bạn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bạn bị căng thẳng trong công việc, điều này có thể gây cản trở tới sự thăng tiến của bạn. Về tài chính, cố gắng không đầu tư bốc đồng nếu chưa hiểu rõ tình hình, bạn cần đánh giá rủi ro trước khi đầu tư để tránh thua lỗ.

Về tình cảm, người độc thân đừng yêu bằng mắt, bằng tai, hãy cảm nhận đối phương bằng trái tim mình. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội mới, sự nghiệp thăng tiến. Về tài chính, túi tiền rủng rỉnh, bạn không chỉ kiếm được từ công việc chính mà thu nhập còn đến từ công việc phụ.

Về tình cảm, người độc thân nên mở rộng giao lưu để tăng vận đào hoa, người đang yêu được đối phương cưng chiều hết mực khiến người xung quanh cũng phải ghen tị.

Nhân Mã (22/11-21/12)       

Bạn đánh giá quá cao thực lực của bản thân và kỳ vọng quá nhiều, những “trận đòn” từ thực tế sẽ khiến bạn vỡ mộng. Về tài chính, bạn có ý tưởng kiếm tiền nhưng kết quả không rõ ràng, bạn cần cố gắng hơn nữa.

Về tình cảm, người độc thân nên học cách yêu bản thân trước khi yêu người khác, người đang yêu nên tìm cách hòa hợp với đối phương, hâm nóng tình cảm đôi lứa.

12 cung hoàng đạo 19/6: Song Tử nên tiết kiếm, Nhân Mã 'vỡ mộng' về năng lực - 2

12 cung hoàng đạo 19/6: Song Tử nên tiết kiếm, Nhân Mã 'vỡ mộng' về năng lực

Ma Kết (22/12-19/1)      

Trong công việc, Ma Kết cần phải học cách duy trì thái độ độc lập, không thể dựa vào lời khuyên của người khác cho mọi việc. Về tài chính, kinh tế tương đối eo hẹp, có thể là do hậu quả từ việc mua sắm trong những đợt khuyến mại. 

Về tình cảm, người độc thân cần đề phòng vận đào hoa sát, người đang yêu không nên tham lam những mối quan hệ mập mờ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong công việc, bạn biết lên kế hoạch trước và chủ động, ngay cả trong ngày nghỉ thì bạn cũng xem lại kế hoạch, kiểm tra những điểm còn thiếu sót. Về tài chính, tầm nhìn đầu tư tương đối tốt, có thể mang lại cho bạn khoản tiền không nhỏ trong tương lai gần.

Về tình cảm, người độc thân vẫn đang trong tình trạng yêu đơn phương, người đang yêu có nhiều khoảng thời gian bên cạnh đối phương.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên mạnh dạn chấp nhận thử thách, thái độ dũng cảm, chịu trách nhiệm cũng khiến bạn được đánh giá cao hơn. Về tài chính, bạn bè có thể chủ động trả lại tiền cho bạn, người lớn tuổi có thể mời bạn đi ăn tối hoặc nhận quà từ các thành viên trong gia đình.

Về tình cảm, người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình, người đang yêu có thể lưu giữ được hình ảnh đẹp nhất trong mắt đối phương.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nhật Thùy(Theo Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp