10.000 người lao động xa quê được hỗ trợ vé xe về quê ăn Tết
  • Zalo

10.000 người lao động xa quê được hỗ trợ vé xe về quê ăn Tết

Đời sống Chủ Nhật, 10/01/2021 10:33:43 +07:00
(VTC News) -

Có hơn 10.000 người lao động xa quê được Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh hỗ trợ vé xe về đón Tết trong "Ngày hội công nhân - Phiên chợ nghĩa tình".

Trong 2 ngày 9,10/1/2021, Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh tổ chức Chương trình “Tết sum vầy - Kết nối yêu thương - Ngày hội công nhân - Phiên chợ nghĩa tình” tại Khu Đài tưởng niệm huyện Quế Võ.

Thông qua hoạt động, tổ chức Công đoàn mong muốn hỗ trợ nhiều hơn hoạt động vật chất, tinh thần cho công nhân, người lao động trên địa bàn.

 10.000 người lao động xa quê được hỗ trợ vé xe về quê ăn Tết  - 1

Lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh và Liên đoàn Lao động tỉnh tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn và 10.000 vé xe cho công nhân, lao động xa quê về đón Tết.

Với phương châm "Không để ai bị bỏ lại phía sau, tất cả đoàn viên, công đoàn và người lao động đều có Tết", chương trình hỗ trợ vé xe cho 10.000 đoàn viên công đoàn làm việc xa quê có nhu cầu về quê đón Tết; 2.000 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn được lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Tổng Liên Lao động Việt Nam, lãnh đạo tỉnh và Công đoàn tỉnh Bắc Ninh tặng quà.

Cũng trong Ngày hội công nhân, dự kiến ít nhất 15.000 đoàn viên, người lao động được sử dụng các dịch vụ miễn phí: khám sức khỏe, cắt tóc, hướng dẫn lái xe an toàn, thay dầu xe miễn phí, mua sắm tại các gian hàng 0 đồng; người lao động và người dân địa phương sẽ được trải nghiệm qua các trò chơi dân gian, thưởng thức các hoạt động văn hóa văn nghệ và được mua hàng giảm giá ít nhất từ 10-40% tại Phiên chợ nghĩa tình...

 10.000 người lao động xa quê được hỗ trợ vé xe về quê ăn Tết  - 2

Công nhân, người lao động mua các mặt hàng giảm giá tại các gian hàng tại "Ngày hội công nhân - Phiên chợ nghĩa tình”.

Ngoài ra, đến tham dự chương trình, người lao động được thưởng thức các lễ hội âm nhạc đường phố, biểu diễn thời trang, khiêu vũ, dân vũ, bốc thăm trúng thưởng và tham gia các trò chơi dân gian.

Văn Chương
Bạn có cảm nghĩ gì về "10.000 người lao động xa quê được hỗ trợ vé xe về quê ăn Tết" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin