• Zalo

Chương trình 'Tết nghĩa tình – Xuân kết nối của MobiFone' tặng 1.200 vé tàu cho công nhân về quê đón Tết

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Sáu, 13/01/2017 14:44:00 +07:00

Nhằm chia sẻ những với những khó khăn của người lao động trong việc về quê ăn tết Đinh Dậu, Tổng công ty Viễn thông MobiFone sẽ tặng 1.200 vé tàu cho các công nhân đang làm việc tại TP. HCM.

Đây là hoạt động trong chương trình “Tết nghĩa tình – Xuân kết nối” do Tổng Công ty Viễn thông MobiFone thực hiện phối hợp với Ban Quản lý các khu công nghiệp – khu chế xuất TP. HCM, Quỹ hỗ trợ công nhân TP. HCM và Công ty Cổ phần Đường sắt Hà Nội.

image

 

Được phát động từ tháng 11/2016 tại 14 khu chế xuất, khu công nghiệp trong khu vực TP. HCM, đến nay chương trình đã chọn ra 1.200 công nhân tiêu biểu có kết quả công tác tốt, tham gia tích cực vào hoạt động của doanh nghiệp để trao 1.200 vé tàu Tết miễn phí. Ngoài ra, “Tết nghĩa tình – Xuân kết nối” cũng dành sự ưu tiên cho những công nhân có hoàn cảnh khó khăn, đã nhiều năm không về quê.

Theo đại diện của MobiFone, đây là năm thứ hai MobiFone tổ chức chương trình hỗ trợ cho người lao động về quê ăn Tết. Trước đó, chương trình đã được tổ chức thành công tại Đồng Nai vào dịp Tết Nguyên đán 2016 với hàng nghìn vé xe khách được tặng cho người lao động trên địa bàn tỉnh này.

Năm 2017, vé tàu sẽ được hỗ trợ để đảm bảo sự an toàn cao hơn. Lễ trao vé tàu cho 1.200 công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp TP. HCM sẽ được tổ chức tại khu chế xuất Linh Trung 1, quận Thủ Đức, TP. HCM vào buổi tối ngày 14/01/2017.

Ngoài ra, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam cũng cho biết Tổng Công ty sẽ tổ chức bán vé qua nhiều hình thức bao gồm trực tiếp, qua mạng, qua tổng đài và đặt chỗ bằng tin nhắn nhằm giúp cho người lao động có thể mua vé được dễ dàng hơn. Đơn vị quản lý các bến xe tại nhiều thành phố cũng cho hay, các biện pháp an ninh sẽ được siết chặt hơn để hạn chế tình trạng “nhồi nhét”, “chặt chém” của các nhà xe, đặc biệt là ngăn chặn “cò vé” tiếp cận và lừa đảo hành khách.

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều