0h đêm nay, VTC News trực tiếp lễ ra mắt iPhone mới
  • Zalo

0h đêm nay, VTC News trực tiếp lễ ra mắt iPhone mới

Kinh tế Thứ Tư, 09/09/2015 02:45:00 +07:00

VTC News trực tiếp lễ ra mắt iPhone mới vào 0h đêm nay,với các sản phẩm được trông đợi của Apple thông qua việc VTC News trực tiếp lễ ra mắt iPhone mới lúc 0h

(VTC News) - Sự kiện lớn nhất năm 2015 của Apple sắp diễn ra và những thông tin xung quanh các siêu phẩm của gã khổng lồ công nghệ đang nóng lên từng giờ.

VTC News trực tiếp lễ ra mắt iPhone mới
- Sự kiện lớn thứ hai trong năm của Apple được mong chờ hơn rất nhiều so với sự kiện ra mắt Apple Watch trước đây. Đơn giản, bởi lẽ chiếc iPhone mới sắp lộ diện hoàn toàn sẽ được .

Nơi diễn ra sự kiện là khán phòng Bill Graham Civic Auditorium, San Francisco. Sức chứa của địa điểm này lên tới 7.000 chỗ ngồi - đông nhất từ trước đến nay.
iPhone mới sắp lộ diện hoàn toàn
iPhone mới sắp lộ diện hoàn toàn 
Slogan của sự kiện này là "Hey Siri, give us a hint" - hứa hẹn rằng Apple sẽ nâng cấp đáng kể cho Siri - người trợ lý ảo trên điện thoại của người dùng. Siri lần đầu tiên ra mắt từ iOS 7, tuy nhiên, đến nay ứng dụng này vấn chưa tạo được những hiệu ứng đặc biệt.

Bên cạnh đó, cũng đã có quá nhiều thông tin đồn đoán về chiếc iPhone mới của Apple. Bắt đầu từ tên gọi: 6S hay 7, tới các thay đổi trong thiết kế và công nghệ đi kèm: Force Touch, chụp ảnh, camera trước 5 chấm ...

Khỏi phải nói là cộng đồng công nghệ đang mong chờ chiếc điện thoại này đến như thế nào. Người đàn ông được mong chờ nhất đêm nay, Tim Cook, như thường lệ không hề có bất kỳ động thái gì mang tính hé lộ thông tin về iPhone.

Khán phòng chắc chắn sẽ chật kín 7.000 người và không chỉ có vậy, các thông tin về sản phẩm mới của Apple còn được hàng triệu tín đồ của họ mong chờ từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Sự kiện công nghệ này sẽ được VTC News trực tiếp lễ ra mắt iPhone mới vào 0h đêm nay. Bên cạnh đó, các thông tin bên lề và các cập nhật liên quan trước sự kiện cũng sẽ được cập nhật đầy đủ.

Khánh Huy
Bạn có cảm nghĩ gì về "0h đêm nay, VTC News trực tiếp lễ ra mắt iPhone mới" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất