Yamaha NVX có màu mới, giảm xóc mới, giá tăng nhẹ

(VTC News) - Yamaha vừa mới bổ sung 8 phiên bản màu sắc mới cho NVX và giảm xóc (phuộc) bình dầu mới cho NVX 155, giá bán của mẫu xe này cũng tăng nhẹ và được bán ra chính thức vào đầu tháng 10.

Với lần bổ sung lần này, NVX sẽ có 8 phiên bản màu sắc khác nhau như: Màu trắng ánh kim và màu đen ánh kim, xanh tím ánh kim và đỏ bạc. Ngoài ra, Yamaha còn ra mắt NVX 155 bản đặc biệt màu đen đỏ mới.

Yamaha NVX co mau moi, giam xoc moi, gia tang nhe hinh anh 1

 Yamaha NVX có màu mới, giảm xóc mới, giá tăng nhẹ.

Yamaha cũng mạnh tay nâng cấp cho tất cả các phiên bản NVX 155 một cặp giảm xóc (phuộc) bình dầu. Giá đề xuất tăng thêm khoảng 1,5 triệu đồng.

Ngoài sự bổ sung thêm màu sắc cũng như nâng cấp giảm xóc sau, các thông số kỹ thuật khác không thay đổi ở cả hai phiên bản 155 và 125.

Yamaha NVX co mau moi, giam xoc moi, gia tang nhe hinh anh 2

Ngoài sự bổ sung thêm màu sắc cũng như nâng cấp giảm xóc sau, các thông số kỹ thuật khác không thay đổi ở cả hai phiên bản 155 và 125. 

Bên cạnh đó, hãng xe Nhật cũng phân phối chắn bùn chính hãng tại các đại lý trên toàn quốc từ đầu tháng 10/2017. Các loại chắn bùn hiện trôi nổi trên thị trường không đảm bảo, thậm chí gây ảnh hưởng động cơ nếu lắp sai quy cách.

 Thời gian giao hàng chậm nhất là đầu tháng 10/2017, nhưng giá bán chưa được công bố.

>>> Đọc thêm: Yamaha thay giảm xóc miễn phí cho dòng xe NVX

Việt Vũ
Bình luận