Xuống ao rửa chân, ba học sinh bị chết đuối thương tâm

Thời sựChủ Nhật, 29/03/2015 11:18:00 +07:00

Danh tính các nạn nhân được xác định là Hoàng Thị Nga (SN 2003, ở thôn Chợ), Phan Thị Thanh Huyền (SN 2003, trú tại thôn Cuối) và Phan Văn Quý (2002, ở thôn

Ông Trần Văn Thái, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Hưng, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc vừa cho biết, ngày 27/3, trên địa bàn xã đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 3 học sinh tử vong.

Danh tính các nạn nhân được xác định là Hoàng Thị Nga (SN 2003, ở thôn Chợ), Phan Thị Thanh Huyền (SN 2003, trú tại thôn Cuối) và Phan Văn Quý (2002, ở thôn Sen) đều thuộc xã Nghĩa Hưng, huyện Vĩnh Tường. Trong số đó, có hai em đang là học sinh lớp 6 và 1 em đang học lớp 5.
Ảnh minh họa
Theo thông tin ban đầu, ngày 27/3, một nhóm khoảng mười học sinh đã rủ nhau đi dự sinh nhật bạn. Do đường bẩn nên các em đã xuống khu vực cánh đồng Cầu Tre (thôn Nghĩa Lập, xã Nghĩa Hưng) để rửa chân. Sau khi bị rơi dép xuống ao, học sinh này đã xuống lấy và bị đuối nước. Thấy vậy, hai em đi cùng đã xuống cứu bạn nhưng đều bị chết đuối.

Ngay khi xảy ra sự việc, các lực lượng chức năng thuộc xã Nghĩa Hưng và huyện Vĩnh Tường đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ việc. Sau đó, gia đình đã đến nhận thi thể các cháu xấu số về tiến hành mai táng.

Tiếp nhận thông tin vụ việc, đại diện UBND xã Nghĩa Hưng đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ mỗi gia đình có người bị thiệt mạng 3 triệu đồng, đồng thời Phòng Giáo dục huyện và lãnh đạo nhà trường cũng đã đến thăm hỏi và hỗ trợ cho các gia đình nạn nhân.


Nguồn: Dân Trí
Bình luận
vtc.vn