Xúc xích 'đắt đỏ' Kielbasa giành giải được yêu thích nhất
  • Zalo

Xúc xích 'đắt đỏ' Kielbasa giành giải được yêu thích nhất

Giới trẻ Thứ Ba, 01/12/2020 13:55:00 +07:00
(VTC News) -

Dù có giá khá “đắt đỏ”, nhưng xúc xích Keilbasa vừa được Công ty CPTP Đức Việt tung ra thị trường đã lọt top 2 được người tiêu dùng yêu thích nhất 2020.

Xúc xích 'đắt đỏ' Kielbasa giành giải được yêu thích nhất - 1

 

Chương trình bình chọn do Sở Công Thương Hà Nội tổ chức dựa trên hình thức online và trực tiếp, lấy ý kiến từ người tiêu dùng, với sản phẩm của hơn 200 doanh nghiệp.

Xúc xích 'đắt đỏ' Kielbasa giành giải được yêu thích nhất - 2

 

Với nhân thịt xay thô kết hợp cùng gia vị và nguyên liệu nhập khẩu, xúc xích Kielbasa vừa có vị ngọt ngậy của thịt nguyên miếng, vừa có vị cay nhẹ của tiêu và các gia vị đặc biệt.

Xúc xích 'đắt đỏ' Kielbasa giành giải được yêu thích nhất - 3

 

Nhờ hình dáng đặc biệt, xúc xích Kielbasa thật sự nổi bật trên các quầy kệ siêu thị.

Xúc xích 'đắt đỏ' Kielbasa giành giải được yêu thích nhất - 4

 

Hiện dòng xúc xích này đang được bày bán ở các hệ thống siêu thị lớn, có giá cao hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc cao cấp. Để sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, Đức Việt hiện đang áp dụng chương trình khuyến mại đặc biệt với dòng sản phẩm này.

Xúc xích 'đắt đỏ' Kielbasa giành giải được yêu thích nhất - 5

 

Năm nay, Công ty CPTP Đức Việt tung ra nhiều dòng sản phẩm mới, trong đó có nhiều dòng xúc xích cao cấp. Với tâm huyết mang đến cho người Việt những hương vị xúc xích nguyên bản, chuẩn chất Âu, Đức Việt mất nhiều năm chuyển giao và nghiên cứu công thức từ chuyên gia nước ngoài.

Xúc xích cao cấp Đức Việt là thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam trong suốt 20 năm qua. Khi trở thành thành viên của tập đoàn Daesang - Hàn Quốc năm 2020, công ty CPTP Đức Việt tiếp tục phát huy những dòng truyền thống, đồng thời có các sản phẩm mang tính đột phá, dược người tiêu dùng ưa chuộng.

Công ty đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá như giải bạc của Hiệp hội Nông nghiệp Đức 2019 (DLG), được công nhận là hàng Việt Nam chất lượng cao 2020, tiếp tục nhận được giải Rồng vàng và thương hiệu mạnh năm 2020, lọt vào top 2 sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích nhất 2020…

Thông tin chi tiết về sản phẩm qua website: Ducvietfoods.vn hoặc Fanpage: Thực phẩm Đức Việt. Hotline: 0914 0102 09. 

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Xúc xích 'đắt đỏ' Kielbasa giành giải được yêu thích nhất" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin