Xuất hiện xe kéo 'khủng' của Tổng cục đường bộ tại BOT Cai Lậy

(VTC News) - Một chiếc xe kéo chuyên dụng của Tổng cục đường bộ được điều động đến Cai Lậy và đậu tại sân của Công ty BOT Quốc lộ 1 Tiền Giang từ rạng sáng 4/12.

Sáng 4/12, xuất hiện một chiếc xe kéo chuyên dụng, loại lớn có dòng chữ Thanh tra giao thông đậu trong sân của Công ty BOT Quốc lộ 1 Tiền Giang. Được biết, chiếc xe mang BKS Đà Nẵng 43A-002.70 này là xe của Tổng cục đường bộ.

Chiếc xe kéo này có khả năng kéo được các xe có trọng tải từ 30 đến cả trăm tấn. Việc đặt chiếc xe kéo này tại đây khiến nhiều người lo ngại trạm thu phí sẽ tiếp tục thu phí trở lại và cho kéo những chiếc xe chống đối.

Xuat hien xe keo 'khung' cua Tong cuc duong bo tai BOT Cai Lay hinh anh 1

Xe kéo 'khủng' của thanh tra giao thông xuất hiện tại sân nhà điều hành BOT Cai Lậy. 

Trước đó, BOT Cai Lậy từng thuê một công ty có trụ sở tại Cần Thơ thực hiện việc cẩu xe của các tài xế phản ứng khi qua trạm thu phí. Tuy nhiên, sau đó phía công ty này đã cắt hợp đồng với BOT Cai Lậy.

Ngay sau khi đội kéo xe cũ rút đi, chiếc xe của Tổng cục đường bộ lập tức xuất hiện tại đây nhưng không thấy hoạt động gì. Hiện vẫn chưa rõ chiếc xe kéo của Tổng cục đường bộ vì sao lại xuất hiện tại đây.

Đến đầu giờ chiều 4/12, trạm thu phí Cai Lậy vẫn đang xả trạm. Nhiều nguồn thông tin cho biết, 'số phận' trạm thu phí Cai Lậy sắp được định đoạt. Vào chiều nay Thủ tướng Chính phủ sẽ chủ trì buổi họp về BOT Cai Lậy. 

"Nếu đến chiều chiếc xe cẩu và trạm thu phí tiếp tục không hoạt động thì nhiều khả năng trạm thu phí sẽ được dời về lại đường tránh", nguồn tin này cho biết.

Video: Toàn cảnh quy trình và các mốc thời gian đáng nhớ của BOT Cai Lậy

>>> Đọc thêm: Chiều nay, Thủ tướng chủ trì họp về BOT Cai Lậy

Nhật Linh - Thy Huệ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.