Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Xuất hiện 'hot girl phụ hồ' khiến bao chàng trai xao xuyến

Những hình ảnh cô mải mê làm việc được đăng tải khiến không ít chàng trai bấn loạn.

Cô bạn Sharon Wang đang làm náo động mạng xã hội Đài Loan (Trung Quốc) sau khi loạt ảnh cô mải mê làm công việc xây dựng được chia sẻ công khai.

Chỉ trong phút chốc, trang cá nhân của Sharon đã có hơn 8 ngàn người   theo dõi, kèm theo hàng loạt bình luận khen ngợi nhan sắc và vóc dáng   của cô gái này.

Chỉ trong phút chốc, trang cá nhân của Sharon đã có hơn 8 ngàn người theo dõi, kèm theo hàng loạt bình luận khen ngợi nhan sắc và vóc dáng của cô gái này.


Khác hẳn với những lời đồn đoán trước đó, Sharon Wang thực chất không   phải phụ hồ và cũng không làm trong ngành xây dựng. Hiện cô là chủ một   quán cà phê mới mở.

Khác hẳn với những lời đồn đoán trước đó, Sharon Wang thực chất không phải phụ hồ và cũng không làm trong ngành xây dựng. Hiện cô là chủ một quán cà phê mới mở.


Sharon Wang và vài người bạn cùng nhau mở quán cà phê nhưng thời gian   đầu, tiền vốn còn hạn hẹp. Do muốn tiết kiệm tiền công nên Sharon Wang   cùng bạn bè đã tự tay sửa sang quán mà không thuê thợ xây. 

Sharon Wang và vài người bạn cùng nhau mở quán cà phê nhưng thời gian đầu, tiền vốn còn hạn hẹp. Do muốn tiết kiệm tiền công nên Sharon Wang cùng bạn bè đã tự tay sửa sang quán mà không thuê thợ xây. 


Nữ sinh ĐH Y Hà Nội xinh như hot girl sau phẫu thuật thẩm mỹ gây 'sốc'Sharon Wang chia sẻ:

Sharon Wang chia sẻ: "Cảm ơn báo chí đã đưa tin về tôi, tuy nhiên tôi không phải là một người thợ xây dựng. Tôi chỉ đang mở quán cà phê cho riêng mình và vì muốn tiết kiệm chi phí nên tôi đã tự tay làm mọi việc với sự giúp đỡ của bạn bè. Sau khi tốt nghiệp đại học, đây là công việc tôi muốn dồn tâm huyết để thực hiện".

Nguồn: Hạnh Ly/Một thế giới
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN