• Zalo

Xôn xao tìm thấy phi thuyền người ngoài hành tinh ở Trung Quốc

Thế giớiThứ Tư, 30/05/2018 21:17:00 +07:00

Một vật thể lạ được tìm thấy trong một cánh rừng ở Trung Quốc, các công nhân làm việc tại đây cho rằng đó là một phần của phi thuyền của người ngoài hành tinh.

Ngày 28/5, tờ South China Morning Post đưa tin 2 công nhân Trung Quốc khi băng qua một khu rừng ở Vũ Xương, tỉnh Phúc Kiến bất ngờ phát hiện một "vật thể lạ" nằm trong bụi cây. 

1

 Phần đầu tên lửa bị hiểu nhầm là phi thuyền ngoài hành tinh được tìm thấy trong một cánh rừng tại Trung Quốc. (Ảnh: SCMP)

Nghi ngờ đây là một phần phi thuyền của người ngoài hành tinh rơi xuống Trái đất, họ đã di chuyển vật thể lạ này tới một nhà kho và gọi điện trình báo cơ quan chức năng

Ngay sau khi xác nhận, các nhà chức trách tuyên bố rằng vật thể này thực tế là mảnh vỡ phần đầu của Long March 4C, tên lửa mang theo vệ tinh Quequiao được phóng vào ngày 20/5 từ trung tâm phóng vệ tinh Tây Xương, tây nam Trung Quốc, cách nơi nó được tìm thấy khoảng 2km.

Giới chức tỉnh Phúc Kiến cho biết phần tên lửa này sau một thời gian nằm tại nhà kho sẽ được chuyển tới một bảo tàng địa phương trước khi được các kỹ sư từ trung tâm phóng vệ tinh Tây Xương xác nhận lại. 

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !