Xôn xao clip cảnh sát trật tự lập biên bản xử phạt xe cứu thương đang chờ bệnh nhân

(VTC News) - Ngày 9/10, trên mạng xã hội facebook xuất hiện một clip quay lại cảnh xe ô tô cấp cứu 115 của Bệnh viện Đông Đô đang bị cảnh sát trật tự (CSTT) lập biên bản vi phạm khi đang dừng, đỗ xe trên lòng đường chờ bệnh nhân.

Những hình ảnh quay lại trong đoạn clip cho thấy, các chiến sỹ Cảnh sát trật tự đi xe gắn máy mang BKS 29B1 - 01088 đã lập biên bản vi phạm của xe cấp cứu bệnh viện Đông Đô mang BKS 29M - 3578 đang dừng đỗ dưới lòng lề đường.

Như thông tin trong clip, lúc đó, xe cấp cứu của Bệnh viện Đông Đô đang đỗ ngoài lòng đường để đợi bệnh nhân, nhưng các lực lượng chức năng vẫn kiên quyết lập biên bản xử phạt, mặc cho lái xe và nhiều người chứng kiến xung quanh đưa ra ý kiến phản ứng.

Xon xao clip canh sat trat tu lap bien ban xu phat xe cuu thuong dang cho benh nhan hinh anh 1

Bệnh án của bệnh nhân được bác sĩ đưa ra khi bị Cảnh sát trật tự lập biên bản. (Ảnh chụp facebook)

Bản thân lái xe cấp cứu (áo hồng) dù đã ký vào biên bản nhưng vẫn tỏ ra hết sức bức xúc, và có những lời phản ứng gay gắt với lực lượng chức năng.

Trái với sự bức xúc và thắc mắc của lái xe cũng như những người chứng kiến sự việc, các chiến sĩ CSTT này không giải thích bất kỳ điều gì, chỉ nói: “Có địa chỉ đàng hoàng, anh cứ đến thắc mắc không sao cả. Anh cứ đến 27 Trần Phú Hà Đông, Công an cơ sở 2”.

Sau khi hoàn thành việc lập biên bản và yêu cầu tài xế di chuyển xe, các chiến sĩ CSTT cũng rời khỏi hiện trường ngay sau đó.

Video: CSTT tại Hà Nội lập biên bản xe cấp cứu 115 của bệnh viện Đông Đô

Về phía Bệnh viện Đông Đô, khi được hỏi về vấn đề này, bệnh viện cũng xác nhận rằng có sự việc như trên. Hiện chưa biết vụ việc đúng sai ra sao.

Báo điện tử VTC News sẽ tiếp tục thông tin. 

>>> Đọc thêm: Bộ Y tế chưa phát hiện cá nhân, đơn vị tham nhũng

Nguyên Hoàng
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU