• Zalo

Xin đểu 2 triệu không được, nhóm thanh niên xông vào đập phá quán karaoke

Bản tin 113 Thứ Tư, 30/09/2020 15:44:21 +07:00

(VTC News) - Đến quán karaoke xin đểu 2 triệu nhưng chủ quán không cho, tức giận nhóm thanh niên đập phá luôn quán.

Ngày 30/9, Công an Quận 12 cho biết đang tạm giữ Trần Huỳnh Nam Anh, Ngô Hải Đăng, Trương Thanh Trung, Nguyễn Đình Tâm, Nguyễn Tiến Đạt, Nguyễn Trần Tuấn Kiệt, Phan Văn Tuấn Khoa, Nguyễn Thành Sơn, Huỳnh Dũng để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ đập phá tại quán karaoke S.H., phường Hiệp Thành, Quận 12.

Xin đểu 2 triệu không được, nhóm thanh niên xông vào đập phá quán karaoke - 1

Quán karaoke - nơi bị nhóm thanh niên đập phá.

Theo nội dung vụ việc, khoảng 21h ngày 20/9, bà Nguyễn Thụy Hoàng Vân (40 tuổi, ngụ Quận 12, là chủ quán karaoke S.H. trên đường Nguyễn Ảnh Thủ) đang trông quán. Lúc này, một thanh niên tự xưng tên Bảo “trọc” đến xin 2 triệu đồng nhưng bà Vân không cho, sau đó thanh niên này bỏ đi.

Đến 21h55 cùng ngày, bà Vân nhận điện thoại báo công an có khoảng 10 đối tượng dùng hung khí (dao tự chế) xông vào quán đập phá tài sản.

Nhận tin báo, Công an Quận 12 có mặt khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera, ghi lời nhân chứng để điều tra, truy xét đối tượng.

Qua truy xét, Công an Quận 12 đã bắt giữ 12 đối tượng có liên quan, trong đó ra quyết định tạm giữ 9 đối tượng trên. 3 đối tượng còn lại được gia đình bảo lãnh về nhà.

Chủ quán karaoke cho biết, giữa mình và thanh niên tên Bảo không có mâu thuẫn gì. Đối tượng này vào quán nói mới ra trại và xin 2 triệu đồng để tiêu xài nhưng chủ quán nói kinh doanh khó khăn nên không cho thì một nhóm thanh niên đến đập phá quán.

Thời điểm xảy ra sự việc, cháu chủ quán karaoke là T.N. (18 tuổi) bị một đối tượng dùng dao tự chế chém vào vùng lưng gây thương tích.

Thế Quang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều