Xét xử vụ án góp 800 tỷ đồng vào Oceanbank: Ông Đinh La Thăng vui vẻ trò chuyện khi toà tạm dừng
  • Zalo

Xét xử vụ án góp 800 tỷ đồng vào Oceanbank: Ông Đinh La Thăng vui vẻ trò chuyện khi toà tạm dừng

Pháp luật Thứ Hai, 19/03/2018 11:46:00 +07:00

Trong lúc HĐXX tạm dừng phiên toà để hội ý về sự vắng mặt của một số nhân chứng liên quan, ông Đinh La Thăng tiến về phía một số người có mặt trong phòng xử và vui vẻ nói chuyện.

Video: Ông Đinh La Thăng vui vẻ trò chuyện với mọi người

Sáng nay, 19/3, TAND Hà Nội mở phiên tòa sơ thẩm xét xử ông Đinh La Thăng, nguyên chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và 6 người khác về tội Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng (Cố ý làm trái) theo Điều 165 Bộ luật Hình sự, trong vụ án gây thiệt hại 800 tỉ đồng của PVN đầu tư vào Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Dương (OceanBank).

Video ông Đinh La Thăng trò chuyện với những người chung quanh khi HĐXX hội ý - Ảnh 1.

 Ông Đinh La Thăng trò chuyện với những người trong phiên toà.

Trong phần kiểm tra căn cước, một số nhân chứng liên quan đến vụ án được toà triệu tập nhưng không có mặt.

Về vấn đề này, đại diện Viện Kiểm sát giữ quyền công tố tại phiên xét xử cho rằng, những nhân chứng vắng mặt là những người có quyền và nghĩa vụ liên quan trực tiếp đến vụ án, là những nhân chứng quan trọng không thể vắng mặt. Viện Kiểm sát đề nghị HĐXX tiếp tục triệu tập các nhân chứng trong quá trình tiến hành phiên xét xử.

Trước quan điểm của Viện Kiểm sát, HĐXX tạm dừng phiên toà để hội ý về sự vắng mặt của một số nhân chứng liên quan.

Lúc này, ông Đinh La Thăng đã tiến về phía một số người có mặt trong phòng xử và vui vẻ nói chuyện. Ông Thăng tỏ ra khá thoải mái trong phiên toà thứ 2 này. Một số người có mặt trong phiên toà đã bắt tay ông Đinh La Thăng.

Sau khi hội ý, HĐXX tiếp tục tiến hành phiên toà. HĐXX cho biết đây là một vụ án phức tạp, thời gian xét xử kéo dài nên trong quá trình diễn ra phiên toà sẽ triệu tập những người liên quan.

Trong đó, HĐXX khẳng định sẽ tiếp tục triệu tập đại diện Bộ Tài chính, đại diện Ngân hàng Nhà nước đến phiên toà trong những ngày tới. Trong ngày xét xử hôm nay, 19/3, đại diện 2 đơn vị nêu trên vắng mặt.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Xét xử vụ án góp 800 tỷ đồng vào Oceanbank: Ông Đinh La Thăng vui vẻ trò chuyện khi toà tạm dừng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin