• Zalo

Xe máy tông ống cống chắn ngang đường, đôi nam nữ thiệt mạng: Đình chỉ 2 bảo vệ

Tin nóngThứ Ba, 02/11/2021 14:15:00 +07:00
(VTC News) -

Ban quản lý KCN Thái Nguyên đình chỉ 2 bảo vệ để phục vụ công tác điều tra vụ việc đôi nam nữ đi xe máy tông vào ống cống chắn ngang đường, chết thương tâm.

Ngày 2/11, Ban quản lý các Khu công nghiệp (KCN) Thái Nguyên báo cáo về vụ tai nạn giao thông tại KCN Điềm Thuỵ khiến đôi nam nữ thiệt mạng.

Theo ông Phan Đức Cường, Trưởng ban Ban quản lý KCN Thái Nguyên, sau khi tai nạn xảy ra, đơn vị đã đình chỉ công tác đối với 2 bảo vệ KCN thuộc thuộc Ban quản lý các dự án đầu tư xây dựng KCN để phục vụ công tác điều tra. Đây là 2 người làm việc trong ca trực rạng sáng 1/11, thời điểm vụ tai nạn xảy ra.

Ông Cường cho biết thêm, cơ quan này cũng rà soát, cung cấp hồ sơ liên quan việc lập chốt đóng kiểm soát không cho người, phương tiện, gia súc vào KCN đảm bảo an ninh trật tự và phòng, chống dịch cho lực lượng chức năng.

Xe máy tông ống cống chắn ngang đường, đôi nam nữ thiệt mạng: Đình chỉ 2 bảo vệ - 1

Hiện trường vụ tai nạn giao thông khiến đôi nam nữ chết thương tâm.

Về biện pháp bảo đảm an toàn trong KCN, ông Cường yêu cầu các doanh nghiệp tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến người lao động thực hiện nghiêm việc người và các phương tiện chỉ vào, ra qua 2 cổng chính của KCN (cổng chính phía đường ĐT 266, cổng phụ phía đường gom). Người dân không tự phá dỡ các chốt đã lập để vào KCN.

Trưởng ban Ban quản lý KCN Thái Nguyên yêu cầu kiểm điểm, xử lý trách nhiệm của tổ chức, cá nhân liên quan; phát hiện kịp thời và phối hợp các lực lượng chức năng xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống dịch trong KCN.

Như VTC News đưa tin, khoảng 1h35 ngày 1/11, anh H.V.Đ. (SN 1998, quê Sơn La) lái xe máy chở theo chị V.T.N. (SN 1998, quê xã Tân Linh, huyện Đại Từ, Thái Nguyên). Khi đi đến cổng chính KCN Điềm Thuỵ (xã Hồng Tiến, thị xã Phổ Yên), xe của anh Đ. tông vào ống cống chắn ngang đường.

Vụ tai nạn khiến anh Đ. thiệt mạng khi đang cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Phú Bình. Chị N. bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Gang Thép nhưng cũng không qua khỏi.

Theo ông Đinh Xuân Tuyến, Chủ tịch UBND xã Tân Linh, chị N. đang mang thai được khoảng 4 tháng. Dự kiến ngày 8/11 (tức 4/10 âm lịch), chị N. sẽ tổ chức lễ ăn hỏi với anh Đ.

Văn Chương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: