Xe khách tiền tỷ bất ngờ cháy trơ khung vì bữa nhậu

Chiếc xe khách giường nằm 54 chỗ bỗng nhiên bốc cháy dữ dội chỉ còn trơ khung khi đang đậu phía ngoài cảng cá Cửa Sót, xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

Ngày 1/4, Thượng tá Phan Xuân Phương – Phó trưởng Công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) cho biết: Cơ quan điều tra  vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Lê Tiến Hùng, 50 tuổi ở xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà về hành vi hủy hoại tài sản.
Đối tượng Lê Tiến Hùng tại cơ quan Công an. 

Đối tượng Lê Tiến Hùng tại cơ quan Công an. 

Trước đó, vào khoảng 18h40 ngày 27/3, chiếc xe khách giường nằm 54 chỗ biển kiểm soát 51B - 069.32 của nhà xe Quang Vinh, chủ xe là anh Huỳnh Ngọc Hải (50 tuổi, ở quận 12, TP Hồ Chí Minh) bỗng nhiên bốc cháy dữ dội chỉ còn trơ khung khi đang đậu phía ngoài cảng cá Cửa Sót, xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà.

Ngay sau khi vụ cháy xảy ra, Công an huyện Lộc Hà và Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh đã có mặt và tổ chức khám nghiệm hiện trường; với những tài liệu chứng cứ thu thập được cơ quan điều tra nhận định đây là một vụ đốt xe chứ không phải do xe tự cháy.
Chiếc xe bị cháy rụi - ảnh: vne. 

Chiếc xe bị cháy rụi - ảnh: vne. 

Qua xác minh, điều tra, Cơ quan công an đã xác định được đối tượng gây ra vụ cháy nói trên là Lê Tiến Hùng và ra lệnh bắt  khẩn cấp đối tượng này. 

Do đối tượng trốn khỏi địa bàn nên đến ngày 31/3, Công an huyện Lộc Hà đã bắt được đối tượng Lê Tiến Hùng khi y đang lẫn trốn tại khu vực đèo Lý Hòa, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình và di lý đối tượng về Hà Tĩnh để phục vụ công tác điều tra.

Được biết, nguyên nhân của hành vi này là do trước đó trong một bữa nhậu, Lê Tiến Hùng có mâu thuẫn với chủ xe là anh Huỳnh Ngọc Hải.

Video: Người vi phạm tự đốt xe máy sau khi vi phạm giao thông
ở TP Thái Bình  
Nguồn: CAND

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU