
Ứng trước 20 tỷ, trung tâm văn hóa ở Hà Tĩnh xây hơn 1 năm chỉ xong phần móng
Trung tâm văn hóa huyện Lộc Hà sau 17 tháng xây dựng chỉ hoàn thành phần móng, tuy nhiên huyện này đã cho doanh nghiệp ứng trước 20 tỷ đồng.
Trung tâm văn hóa huyện Lộc Hà sau 17 tháng xây dựng chỉ hoàn thành phần móng, tuy nhiên huyện này đã cho doanh nghiệp ứng trước 20 tỷ đồng.
Mưa lớn cộng với thủy triều dâng khiến tuyến đường chính ở thị trấn Lộc Hà (Hà Tĩnh) bị nhấn chìm, người dân, cán bộ phải xắn quần lội vào ủy ban huyện.
Bà Nguyễn Thị Lô - nạn nhân của một vụ án buôn người vừa tìm được người thân sau 27 năm xa cách.
Bà Nguyễn Thị Lô tìm được gia đình tại Hà Tĩnh sau gần 30 năm lưu lạc nơi xứ người.
Sau mưa bão, bờ biển Hà Tĩnh “ngộp thở” bởi hàng tấn rác thải sinh hoạt, chai nhựa.
Đang chơi cùng một số bạn tại lan can tầng 2 của trường học, em Nguyễn Đức T. không may ngã xuống đất, nhập viện với tiên lượng xấu.
Ông Đậu Văn T. (trụ trì chùa Chân Tiên) và ba người khác bị Công an huyện Lộc Hà tạm giữ để điều tra vì liên quan việc cưa hạ rừng thông trước cửa chùa.
Chùa Chân Tiên hay Chân Tiên Tự nằm trên núi Tiên An (Hà Tĩnh) là nơi lưu giữ những “dấu chân” hết sức kỳ lạ gắn liền với truyền thuyết "tiên giáng trần".
Nhiều người dân ở xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) bàng hoàng khi phát hiện thi thể một người đàn ông trôi dạt vào bờ.
Đang ở trong vùng phong tỏa do có ca mắc COVID-19 cộng đồng nhưng 2 nam thanh niên xã Tùng Lộc (huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) vẫn chèo thuyền trốn ra ngoài để đi nhậu.
Những ngày giáp Tết, làng nghề làm hương Báo Ân (xã Thạch Mỹ, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh) nhộn nhịp hơn bao giờ hết, đây là thời điểm sản xuất hương nhiều nhất trong năm.
Bé trai 10 ngày tuổi (ở Hà Tĩnh) bị bỏ rơi trong thùng giấy lúc rạng sáng cùng lời nhắn "mẹ xin lỗi con".
Ủy ban Nhân dân tỉnh Hà Tĩnh vừa có công văn yêu cầu điều tra làm rõ vụ bé 5 tuổi rơi xuống hố ga ven đường chết thương tâm.
Đang kéo bạt che nắng, 3 người dân ở Hà Tĩnh bị điện giật chết thương tâm.
Trong lúc cùng mẹ ra đồng thu hoạch lạc, bé trai 4 tuổi ở Hà Tĩnh không may rơi xuống hố ga thoát nước ven đường dẫn đến thiệt mạng.
Hơn 300 tấn cá nhiễm độc nặng, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm vẫn đang được niêm phong, chờ xử lý ở Hà Tĩnh.
Giấy ra viện của ông Trương ghi rõ chẩn đoán: hen; diễn giải: hen tim; bệnh kèm theo: tăng huyết áp có sẵn chưa xác định rõ gây biến chứng cho thai nghén khi đẻ và sau khi đẻ.
Dù không tham gia giảng dạy nhưng một số giáo viên tại huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) vẫn nhận lương, tiền đứng lớp cùng các phụ cấp khác tại trường học hơn 3 năm qua.
Trong lúc xả cạn nước từ trong hồ ra ngoài, một số công nhân làm việc tại Hợp tác xã Trường Sinh, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) bất ngờ phát hiện xác một cán bộ thú ý dưới đáy hồ.
Cả gia đình hơn 10 - 12 người trong 3 đến 4 thế hệ sống chung trong khu nhà diện tích chưa đến 150m2, chỗ ngủ không đủ chia, chỗ ăn chia làm 2, một căn buồng có tới 4 lần là phòng tân hôn…
Chiếc xe khách giường nằm 54 chỗ bỗng nhiên bốc cháy dữ dội chỉ còn trơ khung khi đang đậu phía ngoài cảng cá Cửa Sót, xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh.
Hàng chục ngư dân cùng các phương tiện, thiết bị vật lỗn giữa biển khởi sau 4 ngày mới trục vớt được vật thể lạ nghi là đuôi máy bay để đưa vào bờ an toàn.