WikiLeaks bị DDOS tấn công

(VTC News) - Tổ chức WikiLeaks đã phải hứng chịu cuộc tấn công của hacker ngay sau khi phát hành những thông tin nhạy cảm về chính phủ Mỹ.

 

Trên thế giới hiện nay, có rất nhiều các nhân và tổ chức, kể cả các chính phủ gặp phải những vấn đề nghiêm trọng với WikiLeaks, trang web chuyên phát hành những tài liệu nhạy cảm và được cho là tối mật. Hiện tại, trang web này đang bị tấn công từ chối truy cập dịch vụ hay còn gọi là DDOS, theo những gì WikiLeaks thông báo trên Twitter. Cho tới thời điểm này, WikiLeaks vẫn đang phải chịu sự tấn công của hacker.

 

Cuộc tấn công này xảy ra ngay khi WikiLeaks chuẩn bị tung ra những tài liệu mật của chính phủ Mỹ. Bộ Ngoại giao Mỹ sau khi biết thông tin này đã quyết định thông báo trước đến các chính phủ khác về những gì mà tổ chức WikiLeaks sẽ phát tán.

WikiLeaks tuyên bố trên Twitter rằng, ngay cả khi trang web có bị sập, các tờ báo trên toàn thế giới vẫn sẽ đăng tải những đoạn trích dẫn trong những tài liệu được tung ra.

Phương Trang (Theo Techcrunch)
Chủ đề:
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa