• Zalo

Vững chắc tương lai cùng VietinBank với gần 200 chỉ tiêu tuyển dụng trên toàn hệ thống

Kinh tếThứ Sáu, 05/04/2019 15:34:00 +07:00

Ngân Hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) là một trong những ngân hàng thương mại có số vốn điều lệ và quy mô tổng tài sản lớn nhất tại Việt Nam.

Với chiến lược kinh doanh an toàn - hiệu quả - bền vững, trong hơn 30 năm xây dựng và phát triển, VietinBank duy trì tốc độ tăng trưởng và lợi nhuận luôn nằm trong Top dẫn đầu Ngành Ngân hàng. Đặc biệt, trong 7 năm liên tiếp, VietinBank là ngân hàng đứng đầu Việt Nam nằm trong Top 2000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới (Forbes 2000), Top 500 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới với giá trị thương hiệu lên tới 625 triệu USD (Brand Finance).

image001

VietinBank là địa chỉ tuyển dụng uy tín hàng đầu tại Việt Nam 

VietinBank hiện có 155 chi nhánh trong nước, 2 chi nhánh tại Đức và 1 Ngân hàng con tại Lào. Với mạng lưới rộng khắp, VietinBank đặt mục tiêu phát triển nguồn nhân lực là cán bộ chủ chốt tại các địa phương. Đây là một trọng tâm trong Chiến lược Phát triển Nhân sự của VietinBank, nhằm duy trì vị thế dẫn đầu và vươn tầm hội nhập.

Năm 2019, VietinBank triển khai Chương trình Tuyển dụng “Vững chắc tương lai cùng VietinBank!” với mục tiêu không chỉ mang đến cho các ứng viên cơ hội nghề nghiệp trong môi trường chuyên nghiệp và năng động; đồng thời duy trì và thúc đẩy sự cân bằng trong cuộc sống cho cán bộ và gia đình. Đây là cơ hội hứa hẹn tạo nên một nền tảng vững chắc cho sự phát triển của cán bộ VietinBank trong tương lai.

Hãy tham gia ứng tuyển với VietinBank và bạn sẽ nhận được:

·  Làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và hiện đại

·  Thường xuyên có cơ hội học tập, đào tạo và phát triển bản thân.

·  Chế độ đãi ngộ, lương thưởng hấp dẫn, xứng đáng.

I. CHỈ TIÊU TUYỂN DỤNG VÀ YÊU CẦU

1. Số lượng tuyển dụng và thời gian nhận hồ sơ: 

- Chỉ tiêu: gần 200 chỉ tiêu tại 29 chi nhánh trên toàn hệ thống.

- Thời gian nhận hồ sơ: Nhận hồ sơ từ ngày 04/04/2019 đến hết ngày 14/04/2019

2. Mô tả công việc:

- Chi tiết mô tả công việc, yêu cầu tuyển dụng, chỉ tiêu của tất cả các vị trí xem tại tuyendung.vietinbank.vn

II. CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

1. Các hình thức nhận hồ sơ: Ứng viên chỉ lựa chọn một trong hai hình thức sau:

- Nộp hồ sơ bản mềm tại địa chỉ email: tuyendung@vietinbank.vn. (Tiêu đề mail ghi rõ: TDCN_T03.2019_Nhóm CN _Tên CN_Vị trí tuyển dụng).

- Nộp hồ sơ bản cứng trực tiếp tại Phòng Tổ chức Hành chính của Chi nhánh có chỉ tiêu tuyển dụng theo địa chỉ xem tại tuyendung.vietinbank.vn

2. Yêu cầu đối với bộ hồ sơ ứng tuyển

- Phiếu Thông tin ứng viên theo mẫu của VietinBank.

- Scan (ảnh chụp)/phô tô Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp Đại học (phù hợp nhất với vị trí dự tuyển); các văn bằng/chứng chỉ khác (nếu có). (Số file đính kèm tối đa là 5 file, mỗi file 2MB (tổng là 10MB).

- Đối với ứng viên tốt nghiệp năm 2019 chưa có bằng tốt nghiệp, yêu cầu ứng viên viết giấy cam kết và nộp bảng điểm dự kiến có xác nhận của Trường/hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có xác nhận của Trường

- Tải Mẫu giấy cam kết và Phiếu Thông tin ứng viên tại tuyendung.vietinbank.vn.

III. MỘT SỐ LƯU Ý

- VietinBank không áp dụng tuyển dụng nội bộ đối với các vị trí tuyển dụng trên.

-  VietinBank chỉ tuyển dụng với các ứng viên tốt nghiệp Đại học trở lên, hệ chính quy, tập trung, dài hạn tại các trường đại học (không bao gồm trường hợp tốt nghiệp đại học theo hình thức học liên thông lên đại học, tại chức).

- Mỗi ứng viên chỉ nộp hồ sơ vào 01 chi nhánh, 01 vị trí tuyển dụng trong đợt tuyển dụng tập trung chi nhánh (TDCN_T03.2019). Trường hợp ứng viên vi phạm quy định này, VietinBank sẽ tự động loại hồ sơ ứng viên khỏi đợt tuyển.

- VietinBank có thể kết thúc thu hồ sơ đối với một số vị trí tuyển dụng tại một số chi nhánh có số lượng hồ sơ ứng tuyển lớn trước thời hạn đăng tuyển nêu trên.

- Thông báo lịch thi tuyển sẽ được gửi email, SMS cá nhân đến ứng viên đủ điều kiện dự thi các vòng. Thời gian thi dự kiến: Tháng 4/2019.

- Mọi thắc mắc liên quan đến đợt tuyển dụng, thí sinh vui lòng liên hệ bộ phận Tuyển dụng - Phòng Phát triển Nhân sự, Trụ sở chính (email: tuyendung@vietinbank.vn), hotline: (0243) 9421200 hoặc bộ phận tổ chức hành chính tại chi nhánh ứng tuyển.

- Thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của hồ sơ. Trường hợp VietinBank phát hiện hồ sơ thí sinh khai báo không trung thực, chính xác theo hướng có lợi cho thí sinh, kết quả thi tuyển của thí sinh sẽ bị hủy bỏ.

Hội đồng Tuyển dụng VietinBank

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !