Vụ trà Dr Thanh: Tân Hiệp Phát làm việc với VTC News

(VTC News) – Đại diện Công ty Tân Hiệp Phát vừa có buổi làm việc chính thức với Ban biên tập báo điện tử VTC News để làm rõ hơn những thông tin liên quan đến loạt bài nghi vấn chất lượng trà Dr Thanh.

 

Ngày 1 - 4/11/2011, VTC News đăng bài 'Cả ngàn chai Dr Thanh bị vẩn đục, lẫn dị vật?' và 'Nghi vấn xung quanh vụ trà Dr Thanh bị "tố" sủi bọt'.
 

Trong buổi làm việc chính thức với đại diện Công ty Tân Hiệp Phát, chúng tôi thấy rằng, Tân Hiệp Phát và khách hàng chưa thống nhất phương án giải quyết. Lô hàng trà nhãn Dr Thanh bị “tố” hỏng vẫn nằm trong kho của khách hàng nên Tân Hiệp Phát chưa tiếp xúc được và chưa kiểm chứng được số lượng cụ thể số lượng trà nhãn Dr Thanh bị hỏng. Vì vậy, chúng tôi xin sửa lại tít bài là “Trà nhãn Dr Thanh bị "tố" vẩn đục, lẫn dị vật hàng loạt”.

 

Ngoài ra, trong quá trình quản lý thảo luận, Ban biên tập đã để lọt 1 phản hồi mang tính thiếu xây dựng của độc giả. Chúng tôi đã thực hiện gỡ bỏ phản hồi này ngay sau khi có sự trao đổi thẳng thắn giữa Công ty Tân Hiệp Phát và VTC News. Xin cáo lỗi cùng Tân Hiệp Phát và độc giả vì sơ suất này.

  

Chúng tôi cũng mong muốn cơ quan chức năng có thẩm quyền nhanh chóng vào cuộc để làm sáng tỏ vụ việc, tránh thiệt hại cho Tân Hiệp Phát cũng như cho khách hàng.

 

VTC News

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN