VTC phối hợp CNET, Reuters trực tiếp sự kiện 10 năm iPhone

(VTC News) - Từ 23h ngày 12/09/2017 (Giờ Việt Nam), Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC sẽ phối hợp cùng các ekip phóng viên của trang tin công nghệ nổi tiếng thế giới CNET và Hãng Thông tấn Reuters truyền hình trực tiếp sự kiện đánh dấu 1 thập kỷ iPhone xuất hiện.

Chương trình được trực tiếp liên tục hơn 2 giờ đồng hồ bao gồm 1 tiếng bình luận trực tiếp trên Kênh truyền hình VTC1 từ 23h và thời gian còn lại dành riêng cho phát sóng trên Facebook VTC1 và  Youtube VTC1 với phần tường thuật tiếng Việt "Lễ ra mắt chiếc điện thoại thế hệ thứ 8 của Apple". 

VTC phoi hop CNET, Reuters truc tiep su kien 10 nam iPhone hinh anh 1

 

Ông Nguyễn Lê Tân – Phó Giám đốc Trung tâm Nội dung số của VTC, đơn vị chủ trì sản xuất chương trình này cho biết, Đài VTC sẽ thực hiện nối các điểm cầu tới TP.HCM, Mỹ và một số địa điểm khác trên thế giới. 

Trường quay Hà Nội dự kiến có sự xuất hiện của một khách mời đặc biệt từng là cựu Biên tập viên của CNET và hiện đang là chuyên gia tư vấn công nghệ tại Mỹ.

Trong khi đó, tại Tp.HCM dự kiến có sự tham gia của Admin Diễn đàn Tinhte.vn Trần Mạnh Hiệp.

VTC phoi hop CNET, Reuters truc tiep su kien 10 nam iPhone hinh anh 2

Admin Trần Mạnh Hiệp - Diễn đàn Tinhte.vn

Nhân vật “trấn giữ” điểm cầu tại Mỹ là Brian Tong – Biên tập viên nổi tiếng của CNET, người sẽ trực tiếp có mặt ở Stevejob Theater, nơi Apple tổ chức hội nghị năm nay.

Ngoài ra, phóng viên thường trú của VTC tại Mỹ cũng sẽ xuất hiện với phần tường thuật hiện trường và các phỏng vấn trực tiếp liên quan tới sự kiện.

Chương trình cũng có sự phối hợp từ Reuters với những thông tin và hình ảnh trực tiếp tại hiện trường cùng các tư liệu đáng giá được phát sóng đan xen. 

VTC phoi hop CNET, Reuters truc tiep su kien 10 nam iPhone hinh anh 3

 Brian Tong - Biên tập viên nổi tiếng của CNET

Trước sự kiện này, Đài VTC đã thực hiện thành công nhiều chương trình tin tức, âm nhạc và thể thao với sự hấp dẫn, mới lạ nhờ công nghệ tương tác hiện đại.

Theo đại diện Trung tâm Nội dung số của VTC, thời gian tới Đài này sẽ tiếp tục cho ra đời nhiều sản phẩm hấp dẫn khác trên môi trường trực tuyến và dự kiến cuối năm 2017 sẽ thử nghiệm một hệ thống riêng trên online để phục vụ các nhóm khán giả kỹ thuật số. 

>>> Đọc thêm: Iphone 8 sẽ tích hợp Touch ID ở logo ‘trái táo khuyết’

Ngọc Thịnh
Bình luận