VTC News ra mắt chuyên mục An toàn vệ sinh thực phẩm

(VTC News) –  Thứ năm (15/3), báo VTC News ra mắt chuyên mục An toàn vệ sinh thực phẩm nằm trong mục Sức khỏe.

Vấn đề thịt lợn chứa chất cấm đang được dư luận quan tâm sẽ được phản ảnh trên chuyên mục An toàn vệ sinh thực phẩm.

Thời gian qua, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm luôn được đông đảo độc giả quan tâm vì an toàn vệ sinh thực phẩm gắn liền với đời sống của mỗi gia đình.

Nó len lỏi vào từng mâm cơm hàng ngày ở công sở hay ở nhà. Nếu an toàn vệ sinh thực phẩm được đảm bảo, sức khỏe người dân sẽ được cải thiện. Ngược lại, an toàn vệ sinh thực phẩm chưa tốt sẽ gieo rắc nhiều mầm bệnh.

Trong những năm qua, báo VTC News đã nhận được nhiều phản hồi của độc giả về vệ sinh an toàn thực phẩm như: Chất lượng sữa, nước uống đóng chai, thịt, rau, quả…

Để thông tin đa dạng, kịp thời hơn nữa về các vấn đề trong lĩnh vực an toàn vệ sinh thực phẩm, báo VTC News sẽ ra mắt chuyên mục An toàn vệ sinh thực phẩm nằm trong mục Sức khỏe. Chuyên mục được phối hợp thực hiện giữa VTC News, Cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Bộ Y tế.

Cụ thể, chuyên mục sẽ phản ánh các sự cố tiêu dùng trong lĩnh vực thực phẩm; phát hiện các điểm nóng về mất vệ sinh an toàn thực phẩm; điều tra theo phản ánh của độc giả liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm.

Những thông tin về các sự cố an toàn vệ sinh thực phẩm trên thế giới, tác dụng tốt hoặc phát hiện ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Ngoài ra, những thông tin về chủ trương, chính sách liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm và các hoạt động của Cục An toàn vệ sinh thực phẩm cũng được đăng tải tại đây.

Để phản ánh cho chúng tôi về các vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, quý độc giả vui lòng gửi thư đến: toasoan@vtc.vn; hoặc qua đường dây nóng: 01255911911.

Nguyễn Tâm

Tin liên quan

» Ăn sữa chua, hú hồn khi suýt nuốt mảnh nhựa 7cm
» Giá sữa tăng vòn vọt, ai được hưởng lợi?
» Coca cola Việt Nam trả lời vụ sữa 'gây chết người'

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN