• Zalo

VTC chính thức mở game Hạo Thiên Kỳ Duyên

Khoa học - Công nghệ Thứ Hai, 07/05/2012 01:43:00 +07:00

(VTC News) - Game Hạo Thiên Kỳ Duyên – game MMORPG trên di động được chờ đợi nhất thời gian vừa qua - sẽ chính thức khai mở vào 14h chiều 7/5.

(VTC News) - Game Hạo Thiên Kỳ Duyên – game MMORPG trên di động được chờ đợi nhất thời gian vừa qua - sẽ chính thức khai mở vào 14h chiều 7/5 với nhiều sự kiện hấp dẫn cho game thủ.

Thông tin từ công ty VTC Mobile (đơn vị thành viên của VTC chuyên phát hành trò chơi trên điện thoại di động) cho biết, sau thành công của giai đoạn Close Beta (từ ngày 28/4 đến ngày 30/4/2012), đến nay game Hạo Thiên Kỳ Duyên đã sẵn sàng để bước vào giai đoạn Open Beta đúng ngày kỷ niệm 58 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ.

 

Hạo Thiên Kỳ Duyên là tựa game nhập vai thời gian thực (MMORPG real time) do Công ty DKM (Trung Quốc) sản xuất. Game được phát hành tại Trung Quốc từ tháng 8/2011 và đã gặt hái được nhiều thành công, liên tục dẫn đầu trên các bảng xếp hạng game mobile tại quốc gia này.

 

Game lấy bối cảnh từ thời cổ đại, các cuộc chiến tranh giành quyền lực kéo dài triền miên hết năm này sang năm khác. Bấy giờ, có ba quốc gia rất hùng mạnh đều chung tham vọng nhất thống thiên hạ là: Thân Vũ Quốc trấn giữ phương Bắc, Tà Huyết Quốc làm chủ phương Nam và Huyền Nguyệt Quốc lập nên vùng Đông Hải.


 

Tham gia vào game, người chơi sẽ được chọn hóa thân thành những anh hùng kiệt xuất của một trong ba quốc gia kể trên để hoàn thành sứ mệnh quốc gia. Game có ba lớp nhân vật là Tiên Phong, Bách Bộ, Thiên Linh với hệ thống nhiệm vụ phong phú, hệ thống đấu trường rộng lớn, hệ thống phụ bản đa dạng, đồ họa và hiệu ứng đẹp mắt hấp dẫn người chơi.

 
 
Nhân dịp Open Beta, nhà phát hành VTC Mobile cũng triển khai nhiều sự kiện đua TOP hấp dẫn, chi tiết xem tại website
http://www.haothienonline.com

Theo các chuyên gia trong ngành, game trên di động đang phát triển rất nhanh tại Việt Nam, sự xuất hiện của game Hạo Thiên Kỳ Duyên chắc chắn sẽ góp phần làm cho thị trường game di động bùng nổ sớm hơn vào khoảng giữa năm 2012.

 

Bên cạnh việc chính thức mở game Hạo Thiên Kỳ Duyên, đại diện của Công ty VTC Mobile cũng tiết lộ:”Chúng tôi đang gấp rút chuẩn bị để mang đến cho cộng đồng game thủ Việt Nam một trò chơi trên di động nữa, chất lượng đồ họa không thua kém game trên PC. Tên và nguồn gốc của trò chơi này sẽ được công bố chậm nhất vào cuối tháng này”. Chúng ta cùng chờ đợi những thông tin mới nhất từ nhà phát hành VTC Mobile.

D.D

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin