• Zalo

Voi ngang ngược đứng giữa đường chắn lối đi, tấn công ô tô khi bị giục di chuyển

Sống kết nối Thứ Năm, 06/08/2020 06:34:48 +07:00
(VTC News) -

Con voi nổi điên, lao vào vào tấn công chiếc xe có 5 người bên trong khi một tài xế ở phía sau bấm còi giục nó sang đường.

Một đoạn video được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội Malaysia ghi lại cảnh một cặp vợ chồng lái xe ngang qua một con voi lớn đang tấn công một chiếc xe khác bên đường. 

Con voi giận dữ, trút cơn thịnh nộ bằng cách giẫm lên xe, nghiền nát phần capo. 

Video: Voi ngang ngược đứng giữa đường chắn lối đi, tấn công ô tô khi bị giục di chuyển

Đôi vợ chồng trong đoạn video dường như hết sức lo lắng khi nói chuyện với nhau trong bóng tối lúc chứng kiến cảnh tượng này. Họ lái xe khá chậm, tránh xa chiếc xe bị con voi tấn công để tránh trở thành nạn nhân tiếp theo của con vật. 

Theo truyền thông địa phương, mọi chuyện bắt đầu khi một số tài xế bấm còi yêu cầu con voi di chuyển sang một bên khi nó đứng giữa đường làm cản trở giao thông

Tiếng ồn dường như kích động con vật khiến nó lao tới tấn công chiếc xe đỗ ở đầu dãy xe xếp hàng chờ.  

May mắn là cả 5 người trong chiếc xe đều trốn thoát thành công và không ai bị thương sau vụ việc. 

Vụ việc được ghi lại trên Đại lộ Đông Tây, bang Perak của Malaysia, thu hút hơn 100.000 lượt xem sau khi được chia sẻ lên Facebook Info Roadblock JPJ/POLIS. 

Trang Facebook này khuyến cáo các lái xe nên giữ khoảng cách an toàn nếu đụng độ với một con voi trên đường, tắt động cơ và đèn xe, tránh bấm còi, đồng thời ở nguyên trong xe để con vật không hoảng sợ. 

Diệu Hoa (Nguồn: Daily Star)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp