Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Vô tình lúc 'mây mưa' dùng quả dưa chuột làm người yêu chết

Bệnh và thuốc Thứ Sáu, 18/03/2016 02:41:00 +07:00

Một người đàn ông đã phải hầu tòa vì vô tình khiến người yêu mất mạng khi sử dụng dưa chuột thay cho đồ chơi tình dục trong lúc "mây mưa".

(VTC News) - Một người đàn ông đã phải hầu tòa vì vô tình khiến người yêu mất mạng khi sử dụng dưa chuột thay cho đồ chơi tình dục trong lúc "mây mưa".
Oliver Dietmann, 46 tuổi, đã phải ra hầu tòa vì tội sơ ý giết ngườicái chết bất thường của người yêu - cô Rica (46 tuổi). 
Tại phiên tòa thành phố Mannheim (Đức), theo lời khai của ông Dietmann, để tạo hưng phấn cho "cuộc yêu", cặp đôi này đã sử dụng dưa chuột, cà rốt và bí xanh như những món đồ chơi tình dục. Ông cho biết thêm, cả hai đã uống hết 4 chai rượu và vài ly schnapps (loại nước uống chưng cất từ trái cây) trước khi làm "chuyện ấy".
Ông Oliver Dietmann đã vô tình  gây ra cái chết cho người yêu chỉ vì quả dưa chuột. Ảnh Daily Mail
Ông Oliver Dietmann đã vô tình gây ra cái chết cho người yêu chỉ vì quả dưa chuột. Ảnh Daily Mail 
Ông Dietmann thành thật khai báo: "Tôi đặt quả dưa chuột vào miệng Rica nhưng đột nhiên tôi ngửi thấy mùi cháy trong nhà bếp. Tôi quên mất đang nấu thịt chó. Sau đó, tôi chạy vội vào bếp, cho chó ăn và lên ban công hút một điếu thuốc. Khi quay lại thì đã quá muộn. Tôi đã cố gắng lấy dưa chuột từ cổ họng cô ấy ra nhưng không thể".
Qua kiểm tra, các bác sĩ kết luận, "món đồ chơi" này mắc kẹt trong cổ họng nạn nhân, cắt ngang đường thở, khiến cô rơi vào tình trạng hôn mê, dẫn tới cái chết.
Tòa án thành phố Mannheim, nơi diễn ra cuộc xét xử của ông Dietmann. Ảnh Metro
Tòa án thành phố Mannheim, nơi diễn ra cuộc xét xử của ông Dietmann. Ảnh Metro 
Công tố viên Reinhard Hoffmann nói rằng, ông Dietmann nên nhận ra tình trạng nguy hiểm của Rica và không nên để cô ở lại một mình quá lâu. Thẩm phán Volker Schmelcher nói, rõ ràng ông Dietmann đã sai khi để cô ấy ở lại một mình trong hoàn cảnh như thế, nhưng đó là một tai nạn. 
Luật sư Patrick Senghaus, người bảo hộ cho ông Dietmann nói rằng: "Ông Dietmann đã không lường trước được sự nguy hiểm. Cặp đôi đã từng sử dụng những món "đồ chơi tình dục" này trong các "cuộc yêu" trước đây. Còn nếu mọi người cho rằng quả dưa chuột là vấn đề thì cô ấy đã có thể tự tay lấy nó ra." 
Kết quả, tòa tuyên án 20 tháng tù treo và buộc ông Dietmann phải trả 6,000 Euro (khoảng 150 triệu đồng).

Hà Phương (theo Metro)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin