Vợ 62 tuổi đại tu nhan sắc để giữ tình yêu của chồng 26
  • Zalo

Vợ 62 tuổi đại tu nhan sắc để giữ tình yêu của chồng 26

Sức khỏe Thứ Năm, 08/11/2018 14:59:00 +07:00

Sau khi cấy mỡ tự thân, làm răng, chị Thu Sao (Cao Bằng) thấy trẻ ra 20 tuổi và tự tin, hạnh phúc hơn khi đi bên chồng trẻ.

Hai tháng sau đám cưới gây xôn xao, vợ chồng chị Lê Thị Thu Sao (62 tuổi) và anh Triệu Hoa Cương (26 tuổi) cho biết đang tận hưởng những ngày hạnh phúc. Người chồng trẻ không ngại thể hiện tình yêu với vợ ở nhà hay ngoài đường. Anh nắm tay vợ khoác vai, ôm hôn như bao đôi tình nhân.

Chị Sao kể, 2 tháng qua đi trong nháy mắt, nhưng vợ chồng chị lại tưởng như hai năm, bởi có quá nhiều việc xảy ra. Hai vợ chồng xăm tên nhau lên cơ thể. Chị Sao cũng vừa cấy mỡ tự thân lên mặt, hút mỡ bụng, làm răng sứ và tuần tới sẽ nâng cơ mặt.

tham my 1

Chị Sao vừa mạnh tay chi hơn 200 triệu đồng xuống làm răng sứ để được trẻ đẹp hơn. (Ảnh: Vietnamnet)

"Hơn chồng 36 tuổi, dù tôi có chú ý, ăn mặc, trang điểm cũng không ngăn được sự chênh lệch. Nhiều người còn đùa tôi là 'bà ngoại của chồng'. Bác sĩ cũng nói răng tôi bị sâu, buốt, chẳng mấy năm nữa sẽ rụng, móm như các cụ già, nên tôi quyết định đầu tư", chị chia sẻ. 

"Làm trẻ hoá xong, tôi không còn nhận ra mình luôn. Cảm giác như mình chỉ còn hơn 30 tuổi", chị nói. Người chồng nghe vậy lên tiếng phản đối: "Không đến mức 30 tuổi, mà khoảng 40 tuổi", rồi cả hai cùng phá lên cười.

Anh chồng trẻ cho biết, miễn vợ vui, hạnh phúc thì không phản đối. Theo anh Cương, thay đổi lớn nhất sau đám cưới là họ được thoải mái thể hiện tình cảm

Tuy vậy, họ vẫn thỉnh thoảng nghe nhiều lời nói khó nghe, đặc biệt là những lời gây chia rẽ. "Hai tháng trước tôi và vợ mỗi người có một trang Facebook. Nhưng trang của tôi có một số người nhắn tin muốn làm quen, vợ biết được nên ghen. Để vợ tin, tôi đóng trang đó, giờ hai vợ chồng chỉ còn dùng một cái của vợ", anh nói.

Hiện Cương đã thôi công việc xây dựng, ở nhà phụ giúp vợ quản lý quán cà phê và tiệm spa, bán hàng trên mạng. Họ còn có hơn chục phòng trọ cho thuê. Anh cũng đang học nghề spa để có thể quản lý chính cửa hàng, cho vợ nghỉ ngơi trong một năm tới.

"Cương rất tình cảm. Nhiều hôm tôi bận khách 3h chiều mới được nghỉ tay. Lúc vào nhà thấy mâm cơm còn nguyên, Cương thì đang lúi húi dọn dẹp, bảo chờ tôi mới ăn", chị Thu Sao chia sẻ.

Trong khi những phụ nữ tuổi này đang tất bật chăm cháu thì chị Sao có một cuộc sống khác hẳn. Giờ chị bắt đầu làm dâu của bố mẹ chồng còn kém cả tuổi mình. Bất cứ lúc nào có thời gian, hai vợ chồng lại vượt 38km về thăm họ.

Chị Sao kể, có lần đi Malaysia 2 tuần, bố chồng thấy lâu không về gọi điện: "Con dâu út ơi, khi nào con về với bố mẹ", khiến chị xúc động.

tham my 2 3

 Chị Thu Sao với hàm răng sau sửa, chị cho biết rất hài lòng với hiện tại, không muốn can thiệp thêm. (Ảnh: Vietnamnet)

"Bố mẹ chồng không bao giờ gọi tôi bằng tên, mà toàn gọi con dâu út. Tôi rất thích được về nhà chồng, sáng ngủ dậy rửa mặt bên bờ suối, bởi dòng suối chạy uốn lượn quanh nhà anh, cảm tưởng như trút hết những gánh nặng xô bồ ở thành phố", chị bộc bạch.

Ở quê của Cương 5 ngày mới có một phiên chợ, nên chị Sao thường lựa những ngày không họp chợ để mang đồ ăn tươi về cho bố mẹ chồng. Mỗi lần về, họ lại được bố mẹ chồng gói về cho nhiều rau trồng được.

Chuyện tình của Hoa Cương và Thu Sao từng chao đảo, trở thành tâm điểm chú ý, khi cơ quan pháp lý để lộ thông tin. Vượt qua thị phi, họ tổ chức đám cưới ngày 20/9.

Video: Cô dâu 62 tuổi khoe nhan sắc đẹp ngỡ ngàng sau phẫu thuật thẩm mỹ

Bạn có cảm nghĩ gì về "Vợ 62 tuổi đại tu nhan sắc để giữ tình yêu của chồng 26" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin