Vincom Hà Nội tặng 1.000 phần quà trong ngày 20/10

(VTC News) - Trung tâm thương mại Vincom Center Hà Nội dành trọn vẹn ngày 20/10 với 1.000 suất quà tặng thú vị dành cho các khách hàng nữ khi mua hàng có hoá đơn từ 1.500.000 đồng trở lên.

 

Chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam và cũng là một dịp để tri ân với các khách hàng nữ thân thiết, trong ngày 20/10, các khách hàng nữ khi mua hàng có hoá đơn thanh toán có giá trị từ 1.500.000 đồng trở lên sẽ nhận được một phần quà từ Vincom Center Hà Nội. Tổng cộng sẽ có tới 1.000 phần quà như 1.000 lời yêu thương dành tặng cho các chị em.

 
 

Đặc biệt, trong 1.000 suất quà này sẽ có tới 200 suất là thẻ giảm giá tới 30% cho gói sử dụng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại Vincharm Spa, một trong số những spa lớn, hiện đại và có dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội. Khách mua hàng có thể mang hoá đơn đủ điều kiện theo như chương trình và đổi tại các bàn thông tin tại tầng 1 và tầng 3 của trung tâm thương mại.

 

Vincom Center Hà Nội, nơi hội tụ của rất nhiều các thương hiệu lớn trong nước và quốc tế đã ngày càng trở thành nơi thu hút khách hàng đủ mọi lứa tuổi, không chỉ bởi sự đa dạng trong các chủng loại hàng hoá từ thời trang đến tiêu dùng, phục vụ cho mọi lứa tuổi mà còn bởi chất lượng dịch vụ và sự tiện ích trong khi mua sắm tại đây.

 

Được biết, từ đầu tháng 10/2011, Vincom Center Hà Nội đã bắt đầu triển khai dịch vụ chăm sóc khách hàng mới thông qua việc phát hành thẻ thành viên Vincom Center Loyalty với rất nhiều tiện ích và ưu đãi.

 

Có thể nói với hàng loạt chính sách và chương trình mới để hoàn thiện dịch vụ quản lý và chăm sóc khách hàng, Vincom Center sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho người dân thủ đô để đến mua sắm, vui chơi và giải trí.

 

PV

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh