Vinaphone tặng 50% giá trị nạp thẻ tài khoản EZPay

(VTC News) - Từ 6-10/03/2013, VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại cho khách hàng nạp thẻ vào tài khoản EZPay để thanh toán cước cho thuê bao VinaPhone trả sau.

» Việt Nam: ‘Thiên đường’ cho người dùng 3G
» Ngày vàng, Vinaphone khuyến mại 50%
» 'Buôn' đủ chuyện, miễn phí 10 phút nội mạng VinaPhone

Theo đó, khách hàng sẽ được tặng 50% giá trị các thẻ nạp (không phân biệt các loại mệnh giá) vào tài khoản EZPay trong thời gian khuyến mại. Toàn bộ giá trị khuyến mại sẽ được cộng vào tài khoản EZPay1.
  
Chương trình áp dụng cho các tài khoản EZPay đang hoạt động nạp thẻ trong thời gian khuyến mại, không giới hạn số lần nạp thẻ vào TK EZPay (bao gồm cả TK EZPay được đăng ký mới trước ngày 11/03/2013).

TK EZPay chỉ được trừ cước phát sinh (gọi và nhắn tin nội mạng VinaPhone) trong tháng 03/2012. Sau thời gian này, số tiền khuyến mại (nếu còn) không còn hiệu lực).

Để đăng kí và mở tài khoản EZPay, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp EZPay gui 9888 (mien phi).

“Bên cạnh việc dành nhiều ưu đãi cho thuê bao trả trước, VinaPhone luôn chú trọng đến việc phát triển thuê bao trả sau bằng cách đem đến nhiều giá trị nhất cho người sử dụng.

Với chương trình khuyến mại ‘Tặng 50% giá trị thẻ nạp tài khoản EZPay là một trong những chương trình khuyến mại được thiết kế nhằm đem lại sự ưu đãi đặc biệt lớn dành cho các khách hàng cam kết gắn bó cùng chúng tôi.

Trong thời gian tới, bên cạnh việc tiếp tục phát triển mạng lưới hạ tầng, VinaPhone sẽ tiếp tục đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn để ngày càng gắn bó hơn nữa giữa khách hàng và nhà mạng”
, ông Nguyễn Sơn Hải, đại diện VinaPhone chia sẻ.

Chi tiết liên hệ 9191 hoặc 18001091 để được hướng dẫn.

Minh Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN