VinaPhone cũng cấp nhiều gói cước ưu đãi mùa Euro

(VTC News) - Từ ngày 08/06/2012, VinaPhone chính thức triển khai Chương trình “Sôi động cùng Euro” dành cho các thuê bao đang hoạt động hai chiều trên mạng VinaPhone. 
Chương trình hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tiện ích và giải thưởng với tổng trị giá 155 triệu đồng cho khách hàng trong suốt thời gian diễn ra giải đấu.
 

 


Theo đó, khi mua gói tin Euro, khách hàng sẽ được tham gia dự đoán kết quả tất cả các trận đấu của Euro và có cơ hội trúng nhiều giải thưởng giá trị từ chương trình. 
Trong thời gian khuyến mại, mỗi trận đấu sẽ có 01 giải thưởng trị giá 5 triệu đồng dành cho Khách hàng dự đoán đúng kết quả trận đấu và dự đoán đúng hoặc gần đúng nhất số người có cùng đáp án.
Bắt đầu từ 08/06/2012 đến 02/07/2012, các Khách hàng có thể nhắn tin DK gửi 9209 để đăng ký dịch vụ “Sôi động cùng Euro”. Sau khi khách hàng đăng ký dịch vụ, mỗi ngày hệ thống sẽ tự động gửi tối đa 04 bản tin về Euro cho khách hàng. Giá cước nhận tin là 2.000 đồng/ngày.  
Để tham gia dự đoán, khách hàng chỉ cần nhắn tin theo cú pháp Mã trận đấu_X_Y và gửi đến đầu số 9209 trong đó X là mã đội thắng (hoặc “HOA” nếu bạn dự đoán trận đấu có kết quả hòa) và Y là số người dự đoán đúng. 

 
Cước tin nhắn dự đoán là 5000đ/SMS. Đặc biệt, trong trường hợp khách hàng đăng ký vào Ngày Vàng (ngày khuyến mại của dịch vụ), khách hàng sẽ được miễn phí cước dịch vụ từ 1 – 3 ngày.


Bên cạnh đó, từ ngày 08/06 – 03/07/2012, Vclip – cổng video giải trí của VinaPhone chính thức cung cấp gói cước Euro (7.000đ/tuần) trên chuyên trang http://vclip.vn/euro.

Ngoài quyền lợi được miễn phí xem/tải các video hoặc nội dung về Euro, đăng ký nhận kết quả và video bàn thắng sau trận đấu, khách hàng có cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi với phần quà Euro hấp dẫn.

Đối với các khách hàng đã đăng ký gói cước Euro hoặc có giao dịch phát sinh cước trên chuyên trang Euro trong vòng 24h trước một trận đấu, khi tham gia dự đoán đúng kết quả trận đấu đó, khách hàng sẽ được nhận 01 điểm thưởng cho mỗi trận đấu dự đoán đúng.
Để biết nội dung chi tiết về Chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 9191 hoặc 18001091.

D.D
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN