Vinamilk Sureprevent đồng hành vì sức khỏe người Việt

(VTC News) - Nhãn hàng Vinamilk SurePrevent phối hợp với Hội Nội khoa Việt Nam tổ chức Hội nghị khoa học Nội khoa toàn quốc lần thứ IX và Ngày hội sức khỏe Người Việt lần thứ 1.

Chương trình có sự tham dự của PGS TS Nguyễn Thị Xuyên, thứ trưởng BYT, Lãnh đạo Viện dinh dưỡng Quốc Gia cùng nhiều giáo sư, bác sĩ trên toàn quốc và các nước Châu Âu, Mỹ.

Hội Nghị Khoa Học Nội Khoa toàn quốc lần thứ IX là Hội nghị khoa học lớn của Hội Nội khoa Việt Nam tổ chức hai năm một lần, quy tụ nhiều Giáo sư, Bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực Y khoa trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Hội nghị lần này có sự tham dự và báo cáo khoa học của 14 Giáo sư, Bác sĩ đến từ Mỹ và các nước Châu Âu, cùng 700 giáo sư, Bác Sĩ trên toàn quốc.

Phát biểu tại hội nghị, Thứ Trưởng BYT Nguyễn Thị Xuyên đánh giá cao vai trò của hội Nội khoa trong nhiều năm qua trong việc phát triển và cập nhật thường xuyên các kiến thức chuyên môn cho bác sĩ và nhân viên y tế, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bệnh nhân và cộng đồng.
PGS.TS Nguyễn Thị Xuyên, Thứ Trưởng Bộ Y Tế phát biểu tại hội nghị 

PGS.TS Nguyễn Thị Xuyên, Thứ Trưởng Bộ Y Tế phát biểu tại hội nghị 


GS.TS Nguyễn Thế Trạch, Chủ Tịch Hội Nội Khoa Việt Nam cho biết chủ đề của hội nghị lần này “Nội khoa là cơ sở của Y học - Nội khoa hướng tới cộng đồng”, Hội nghị khoa học Nội khoa lần thứ IX sẽ cập nhật các báo cáo mới nhất tại Việt Nam và trên thế giới trong công tác chăm sóc và điều trị bệnh nhân, bên cạnh các báo cáo về Nội tổng quát còn có các chủ đề chuyên sâu như: Tim mạch, Nội tiết, Hô hấp, Tiêu hóa, Cơ xương khớp, Thận tiết niệu…
GS.TS Nguyễn Khánh Trạch, Chủ Tịch Hội Nội Khoa Việt Nam phát biểu khai mạc hội nghị 

GS.TS Nguyễn Khánh Trạch, Chủ Tịch Hội Nội Khoa Việt Nam phát biểu khai mạc hội nghị 


Chia sẻ tại hội nghị, PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, Phó viện trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia cho biết tỉ lệ suy dinh dưỡng của bệnh nhân tại các bệnh viện khá cao, lên đến 50%. Việc can thiệp dinh dưỡng kịp thời và đúng cách không chỉ góp phần làm giảm tần suất biến chứng sau phẫu thuật, tăng khả năng phục hồi, mà còn giúp rút ngắn thời gian nằm viện, góp phần làm giảm chi phí điều trị cho bệnh nhân và gia đình.

PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, Phó viện trưởng viện dinh dưỡng quốc gia phát biểu tại hội nghị 

PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, Phó viện trưởng viện dinh dưỡng quốc gia phát biểu tại hội nghị 

Nhân cơ hội này, Vinamilk SurePrevent mời Tiến Sĩ Szabolcs Péter đến từ Tập đoàn Dinh dưỡng DSM Thụy Sỹ báo cáo chuyên đề ứng dụng các vi chất trong sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh nhân và người cao tuổi. Vinamilk Sure Prevent mới là kết quả hợp tác quốc tế của Vinamilk và tập đoàn DSM Thụy Sỹ, bổ sung Plant Sterol theo khuyến nghị của FDA Hoa Kỳ là sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt, sẽ giúp phục hồi sức khỏe nhanh cho bệnh nhân và người lớn tuổi.
Tiến Sĩ Szabolcs Péter, Tập đoàn Dinh dưỡng DSM Thụy Sỹ phát biểu tại hội nghị 

Tiến Sĩ Szabolcs Péter, Tập đoàn Dinh dưỡng DSM Thụy Sỹ phát biểu tại hội nghị 

Nguồn: Vinamilk

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa