• Zalo

Vietnam Airlines bán hàng miễn thuế... trên trời

Kinh tế Thứ Ba, 18/09/2018 13:49:00 +07:00

Vietnam Airlines cho biết, từ tháng 10 hãng sẽ chính thức bán hàng miễn thuế trên máy bay (lotushop), hợp tác với công ty King Power Traveler (thuộc tập đoàn King Power) của Hongkong. 

Vietnam Airlines sẽ hợp tác với King Power Traveler trong 5 năm để mở rộng và nâng tầm dịch vụ của Lotushop đạt tiêu chuẩn 4 sao theo tiêu chí của tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng không Anh Skytrax.

Vna

Vietnam Airlines sẽ bán hàng miễn thuế trên máy bay của hàng từ 10/2018.

Lotushop cung cấp những sản phẩm đa dạng như nước hoa, mỹ phẩm, đồng hồ, vali, túi xách... để hành khách có thể mua sắm ngay tại ghế ngồi trên 30 đường bay quốc tế của Vietnam Airlines gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Anh, Pháp, Nga, Đức…

Hành khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ mua sắm “trên không” tiện lợi, với mức giá thường tốt hơn ở các cửa hàng trong thành phố tới 15%.

Ông Lê Hồng Hà – Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết: “Vietnam Airlines luôn nỗ lực trong việc mang đến trải nghiệm mua sắm chuẩn quốc tế cho hành khách, từ đó đồng bộ hóa chất lượng 4 sao trên mọi phương diện. Đây cũng là một trong những bước tiến trong kế hoạch vươn tầm lên hạng 5 sao của Vietnam Airlines".

King Power Traveler (KPT) là công ty con thuộc King Power Group, là tập đoàn thành lập từ 1979, có trụ sở chính tại Hongkong, kinh doanh đa ngành, trong đó nổi bật là ngành bán lẻ hàng miễn thuế, hoạt động ở khắp các quốc gia thuộc khu vực châu Á, Thái Bình Dương và châu Âu.

Video: Máy bay mất bánh, nữ phi công 17 tuổi vẫn hạ cánh tài tình

King Power Traveler chuyên cung cấp dịch vụ bán hàng miễn thuế trên tàu bay, là Công ty liên tiếp 3 năm gần đây có mặt trong danh sách Công ty cung cấp dịch vụ bán hàng miễn thuế trên chuyến bay tốt nhất khu vực châu Á Thái bình dương do World Travel Awards bình chọn.

Hoàng Hưng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều