Vietjet tặng hoa khách nữ ngày 20/10

(VTC News) - Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Vietjet mang đến triệu đóa hồng dành tặng cho tất cả các hành khách nữ, trên các chuyến bay Vietjet đang khai thác.

Triệu đóa hồng thay lời chúc mừng tốt đẹp nhất của Vietjet dành tặng cho các chị em phụ nữ - một nửa xinh đẹp nhất của thế giới.

Trên những chuyến bay hoa hồng, hành khách được thưởng thức giai điệu âm nhạc dễ thương, những lời chúc mừng ngọt ngào và đầy tình cảm chân thành từ đội ngũ phi hành đoàn của Vietjet.

Chia sẻ về niềm vui dành tặng cho các chị em nhân ngày lễ ý nghĩa này, ông Desmond Lin – Giám đốc Phát triển Kinh doanh Vietjet cho biết: “Vietjet muốn gửi lời yêu thương và cảm ơn chân thành đến các bà, các mẹ, các chị em đã mang đến cho thế giới này nhiều thi vị của cuộc sống, sắc đẹp, tình yêu và sự bao dung.

Phụ nữ Việt Nam là những đóa hồng xinh đẹp, dịu dàng và đằm thắm nhất. Vietjet không chỉ là một phương tiện di chuyển mà còn là một người bạn đồng hành chia sẻ mọi cảm xúc, mọi khoảnh khắc yêu thương cùng hành khách".

Bảo Bình
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN