Vietjet Air và những bộ bikini lọt top dịch vụ hàng không 'độc' trên thế giới

(VTC News) - Theo tờ Oddee, dịch vụ "Bikini Vietjet" thuộc danh sách top 10 dịch vụ độc đáo có một không hai trên thế giới.

Các dịch vụ hàng không độc đáo được trang Oddee lựa chọn bao gồm dịch vụ xem show các cô gái mặc bikini biểu diễn ở Việt Nam, dịch vụ cho thăm quan triển lãm nghệ thuật của hãng hàng không Mỹ hay dịch vụ mát xa miễn phí giảm căng thẳng ở Anh.

Dịch vụ "bikini Vietjet"

Hãng hàng không Vietjet Air cho một loạt người mẫu xinh đẹp, quyến rũ trong trang phục bikini trình diễn catwalk và nhảy múa, việc làm này được Oddee xếp vào danh sách top 10 dịch vụ hàng độc nhất vô nhị trên thế giới.
Những cô gái trẻ đẹp mặc trang phụ bikini sẽ biểu diễn trong ba phút giữa lối đi trên máy bay. 

Những cô gái trẻ đẹp mặc trang phụ bikini sẽ biểu diễn trong ba phút giữa lối đi trên máy bay. 

Một trong những show diễn đầu tiên là vào năm 2012 trên chuyến bay từ TP.HCM đến Nha Trang.

Tờ ABC News mô tả: "Một hàng dài các cô gái trẻ trung xinh đẹp trong trang phục bikini màu đỏ và vàng cùng một tấm vải mỏng che dưới phần chân đi vào giữa hai hàng ghế để bắt đầu màn trình diễn”.

Dịch vụ thăm quan phòng triển lãm nghệ thuật 

Những hành khách trên chuyến bay Virgin Atlantic ở hạng sang bay từ London đến New York trong tháng 2/2013 có cơ hội ngàn năm có một để đến phòng triển lãm nghệ thuật hàng không đầu tiên trên thế giới.
Các tác phẩm được trưng bày có giá khoảng 79-470 triệu VNĐ. 

Các tác phẩm được trưng bày có giá khoảng 79-470 triệu VNĐ. 

Phòng triển lãm hàng không trưng bày 10 tác phẩm của nhà sáng tạo nghệ thuật đường phố nổi tiếng Ben Eine có giá từ 2.500 bảng Anh (tức khoảng 79 triệu VNĐ) đến 15.000 bảng Anh (tức khoảng hơn 470 triệu VNĐ).

Khi tham gia chuyến bay này, các hành khách có thể đi xem các tác phẩm nghệ thuật của nghệ sỹ tài năng này và mua chúng.

Dịch vụ xem thực tế ảo

Năm 2015, Qantas, hãng hàng không quốc gia của Australia hợp tác với Samsung đưa ra một dịch vụ xem thực tế ảo cho hành khách và đã trở thành hãng hàng không đầu tiên trên thế giới có dịch vụ này.
Dịch vụ chỉ áp dụng trên các chuyến bay A380 từ Australia đến Los Angeles, Mỹ. 

Dịch vụ chỉ áp dụng trên các chuyến bay A380 từ Australia đến Los Angeles, Mỹ. 

Khi đeo thiết bị thực tế ảo, hành khách sẽ được giới thiệu về các điểm đến và các dịch vụ của hãng hàng không này.

Ngoài ra còn có các đoạn phim 3D để khám phá Công viên quốc gia Kakadu ở Australia.

Dịch vụ ghép ghế thành giường 

Năm 2011, Hãng máy bay New Zealand cung cấp Skycouches (Sô pha trên không), dịch vụ thông minh cho phép các hành khách mua nhiều ghế để ghép chúng thành sô pha hoặc giường.
Dịch vụ này giúp các cặp đôi và các giả đình có khoảng không gian rộng rãi hơn. 

Dịch vụ này giúp các cặp đôi và các giả đình có khoảng không gian rộng rãi hơn. 

Theo thông tin từ hãng hàng không này, dịch vụ này sẽ giúp các cặp đôi có không gian riêng tư với nhau hoặc gia đình có con nhỏ có không gian vui chơi thoải mái hơn thay vì phải ngồi hành tiếng đồng hồ.

Dịch vụ mát xa miễn phí
 
Vào tháng 7/2015, những hành khách tham gia chuyến bay từ Gatwick, Anh đến đảo quốc Malta, vùng Địa Trung Hải sẽ được trải nghiệm dịch vụ này.
Hành khách sẽ được nghe nhạc và mát xa để giảm căng thẳng. 

Hành khách sẽ được nghe nhạc và mát xa để giảm căng thẳng. 

Đây là dịch vụ áp dụng không chỉ đối với hành khách hạng sang mà là dịch vụ đặc biệt dành cho những ai căng thẳng khi ngồi máy bay hoặc bị con cái làm phiền.

Những người này sẽ được ngồi ở một cabin riêng, được nghe nhạc và có các nhân viên mát xa bằng tay để thư giãn, dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Xem video: Máy bay Vietnam Airlines trình diễn trong triển lãm hàng không.

Nguyễn Ly (Theo Oddee)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU