Vietcombank tăng cước phí hàng loạt dịch vụ

(VTC News) - Trước đây, khách hàng chuyển tiền cùng hệ thống Vietcombank qua ứng dụng Mobile Banking sẽ không mất phí, tuy nhiên, từ 1/3, bạn sẽ mất 2.200 đồng khi chuyển tiền nội mạng ngân hàng này,

Thông tin từ Vietcombank, từ ngày 1/3, một số dịch vụ của Ngân hàng này sẽ được thay đổi phí dịch vụ so với trước đó. Cụ thể, phí hàng tháng dịch vụ SMS Banking, tăng từ 8.800 đồng lên 11.000 đồng (bao gồm Thuế Giá trị gia tăng - VAT).

Vietcombank tang cuoc phi hang loat dich vu hinh anh 1

  Vietcombank tăng cước phí hàng loạt dịch vụ, SMS Banking tăng 11.000 đồng

Với những khách hàng dùng Vietcombank chuyển khoản trong Vietcombank qua app Mobile Banking được miễn phí, thì từ 1/3 sẽ mất 2.200 đồng mỗi giao dịch. Được biết, Vietcombank là Ngân hàng có khối lượng giao dịch qua Mobile Banking lớn nhất trong hệ thống ngân hàng tại Việt Nam.

Trong khi đó, dịch vụ Internet Banking cũng thay đổi biểu phí mới. Theo đó, phí dịch vụ thay đổi từ 3.300 đồng thành 2.200 đồng với giao dịch dưới 50 triệu đồng và 5.500 đồng với giao dịch trên 50 triệu đồng..

Khi chuyển tiền liên ngân hàng, số tiền dưới 10 triệu đồng sẽ chịu phí 7.700 đồng/giao dịch, còn số tiền trên 10 triệu đồng sẽ chịu phí là 0,02% tổng số tiền. 

Tuy nhiên, Vietcombank cho biết, hạn mức chuyển tiền của khách hàng qua ebank hầu hết không quá 100 triệu đồng mỗi ngày nên số lượng khách bị ảnh hưởng rất ít.

Việc thay đổi phí dịch vụ của Vietcombank bắt đầu từ 1/3/2018, ngân hàng này đã thông báo trước đó 1 tháng. Mặc dù vậy, một số khách hàng của doanh nghiệp này vẫn có chút ngỡ ngàng khi thấy tin nhắn trừ phí dịch vụ được thay đổi.

Không chỉ riêng Vietcombank, rất có thể trong thời gian tới, khối ngân hàng sẽ có sự điều chỉnh cụ thể đối với các chi phí dịch vụ khác.

Video: Cách chuyển tiền nhận được ngay khi ngân hàng nghỉ

 

>>> Đọc thêm: ATM quá tải, dân rồng rắn xếp hàng sáng đến tối vẫn không rút được tiền

Việt Vũ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.