Vietcombank - ngân hàng VN duy nhất lọt Top 1.000 thương hiệu hàng đầu Châu Á năm 2017

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Sáu, 23/06/2017 09:13:00 +07:00

Theo Hãng nghiên cứu thị trường Mỹ Nielsen có hoạt động tại Việt Nam, kết quả Top 1000 thương hiệu hàng đầu Châu Á 2017 do Tạp chí Campaign Asia Pacific (Singapore) vừa công bố gần đây cho thấy, Việt Nam vẫn có 11 thương hiệu lọt nhóm 1.000 thương hiệu mạnh của châu Á và trong số 11 doanh nghiệp Việt Nam lọt vào danh sách này thì Vietcombank là ngân hàng duy nhất lọt Top 1.000 này.

Không ngừng hướng đến các chuẩn mực hiện đại với mục tiêu phát triển trở thành ngân hàng số 1 Việt Nam vào năm 2020. Là 1 trong 300 tập đoàn ngân hàng tài chính lớn nhất thế giới, được quản trị theo các thông lệ quốc tế tốt nhất, Vietcombank luôn duy trì sự phát triển ổn định, hiệu quả và bền vững để khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường. Vietcombank xác lập vị thế là ngân hàng đầu tiên và duy nhất của Việt Nam trong danh sách bình chọn các giải thưởng lớn trong nước, quốc tế. Uy tín của Vietcombank tiếp tục được khẳng định với việc tiếp tục được Moody’s xếp hạng tín nhiệm thuộc nhóm cao nhất, giá cổ phiếu tiếp tục dẫn đầu trong ngành ngân hàng.

Được đánh giá là thương hiệu nổi tiếng nhất ngành ngân hàng, trong nhiều năm liền, Vietcombank luôn duy trì vị thế dẫn đầu về chỉ số sức mạnh thương hiệu toàn quốc để trở thành 1 trong 10 thương hiệu mạnh tại Việt Nam suốt hơn 1 thập kỷ qua. Năm 2017, thương hiệu Vietcombank cũng được hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới, Brand Finance đánh giá ở mức AA-, đây là mức đánh giá cao nhất trong số các ngân hàng tại thị trường Việt Nam lọt vào danh sách 500 thương hiệu ngân hàng có giá trị lớn nhất thế giới.

20170621_PDN_Thuong hieu VCB

Tòa nhà Trụ sở chính Vietcombank tại địa chỉ số 198 đường Trần Quang Khải, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Khảo sát Top 1.000 thương hiệu hàng đầu châu Á là khảo sát lớn nhất và có ảnh hưởng nhất trong năm tại châu Á. Cuộc khảo sát này chỉ ra những thương hiệu được người tiêu dùng đánh giá cao nhất trong khu vực tại 13 thị trường chủ chốt trong khu vực châu Á như: Úc, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam...

Đức Nam

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn