Việt Nam sắp có mạng xã hội tên Lotus

(VTC News) - Công ty cổ phần VCCorp chính thức công bố việc đầu tư phát triển dự án mạng xã hội Lotus sau hơn một năm nghiên cứu.

Dự án Mạng xã hội Lotus được thành lập, đầu tư và triển khai bởi VCCorp, với sự tham gia vốn của các doanh nghiệp và cá nhân trong nước.

Lotus là một mạng xã hội đi theo hướng khác biệt, lấy nội dung làm trọng tâm, tạo nên một nền tảng hỗ trợ cho các nhà sản xuất nội dung và các cá nhân thỏa sức sáng tạo để có được các nội dung chất lượng hơn phục vụ người sử dụng.

Người dùng tham gia mạng xã hội này sẽ được tiếp cận với những trải nghiệm mới lạ, được nhận token khi sử dụng, tiêu token theo những cách hữu ích và lan tỏa những giá trị tốt đẹp; cũng như tham gia các thử thách, nhiệm vụ, nhận quà.

Viet Nam sap co mang xa hoi ten Lotus hinh anh 1

 Dự kiến mạng xã hội xoay quanh nội dung mang tên Lotus sẽ chính thức ra mắt bản beta ngày 16/9 tới.

Mạng xã hội Lotus được thiết kế bởi nhóm chuyên gia trải nghiệm người dùng và được phát triển bởi đội ngũ hơn 200 kỹ sư công nghệ của VCCorp trong các lĩnh vực ứng dụng di động, AI, Big Data, Cloud Computing,...

Dự án huy động được hơn 700 tỷ từ VCCorp và một số nhà đầu tư trong nước, dự kiến tiếp tục kêu gọi thêm 500 tỷ trong giai đoạn đầu để sẵn sàng lực lượng cho việc phát triển lâu dài.

Xác định rằng xây dựng mạng xã hội cho người Việt trong bối cảnh hiện nay là một hành trình đầy thử thách, dự án kêu gọi sự tham gia, đóng góp từ các nhà đầu tư, các lập trình viên cá nhân, các chuyên gia...

Dự kiến mạng xã hội xoay quanh nội dung mang tên Lotus sẽ chính thức ra mắt bản beta ngày 16/9 tới.

Mạng xã hội Gapo ngưng hoạt động để sửa lỗi ngay trong ngày ra mắt

Mạng xã hội Gapo ngưng hoạt động để sửa lỗi ngay trong ngày ra mắt

Chưa đầy 12 tiếng đồng hồ sau khi ra mắt, người dùng Gapo không thể truy cập mạng xã hội này, nhà phát triển Gapo phải tạm dừng hệ thống để sửa lỗi. 
Mạng xã hội Gapo đã có hơn 1 triệu người dùng

Mạng xã hội Gapo đã có hơn 1 triệu người dùng

Ứng dụng mạng xã hội mới dành cho giới trẻ cán mốc 1 triệu người dùng sau chưa đầy một tháng ra mắt.
Hạ Vũ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU