Việt Hương chia sẻ bài 'Luật trời' của Phi Nhung sau khi Phương Hằng bị bắt

Sao ViệtThứ Sáu, 25/03/2022 10:02:00 +07:00
(VTC News) -

Sau khi có thông tin Nguyễn Phương Hằng bị bắt, bài hát "Luật trời" của cố ca sĩ Phi Nhung bất ngờ được nhiều người chia sẻ, trong đó có danh hài Việt Hương.

Video: Ca khúc "Luật trời" do ca sĩ Phi Nhung thể hiện

Giới nghệ sĩ có phản ứng nhanh và mạnh với thông tin Nguyễn Phương Hằng (CEO Công ty Đại Nam) bị khởi tố, bắt tạm giam về hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân. Cố ca sĩ Phi Nhung là một trong những nghệ sĩ nhiều lần bị Phương Hằng buông lời mạt sát, xúc phạm, tung thông tin tiêu cực mà không có bằng chứng.

Ngay khi thông tin bà Hằng bị bắt được công bố, danh hài Việt Hương đăng status nhắc đến  Phi Nhung và chia sẻ lại ca khúc Luật trời do cố ca sĩ thể hiện, với dòng tâm sự: "Nhớ bạn, nghe nhạc cả nhà ơi". Dù không nói rõ nhưng ai cũng hiểu cô nhắc đến chuyện bà chủ Đại Nam. 

Diễm Phạm - quản lý của Phi Nhung - chia sẻ bài đăng này trên trang cá nhân và tỏ ý mong đợi thêm luật nhân quả tiếp tục phát huy tác dụng.

Việt Hương chia sẻ bài 'Luật trời' của Phi Nhung sau khi Phương Hằng bị bắt - 1

Hai nghệ si Phi Nhung và Việt Hương đều từng bị Nguyễn Phương Hằng xúc phạm

Wendy Phạm - con gái cố ca sĩ Phi Nhung tỏ ra bất ngờ khi thấy bài hát Luật trời của mẹ "hot" trở lại khắp cõi mạng. Cô viết: “Không biết hôm nay là ngày đẹp trời gì mà bài hát của mẹ được lan rộng khắp nơi". Dưới phần bình luận, cư dân mạng giải thích rằng Nguyễn Phương Hằng - người từng xúc phạm cố ca sĩ - đã bị bắt.

Sinh thời, ca sĩ Phi Nhung nhiều lần bị Nguyễn Phương Hằng xúc phạm với những cáo buộc nghiệt ngã, và vẫn tiếp tục cách hành xử này khi nữ ca sĩ đã qua đời. Còn ca sĩ Phi Nhung không tham gia khẩu chiến với bà chủ Đại Nam mà vẫn tiếp tục công việc thiện nguyện của mình cho đến khi mắc COVID-19 và qua đời.

Việt Hương cũng bị Nguyễn Phương Hằng liên tục "réo tên", kéo vào lùm xùm "sao kê" tiền từ thiện vào tháng 9/202. Bà chủ Đại Nam nói Việt Hương và nhóm GKC kêu gọi quyên góp từ thiện nhưng ăn chặn, thông báo hết tiền trong ngân hàng trong khi số dư thực tế còn tồn mười mấy tỷ đồng. Đáp lại, Việt Hương nhiều lần khẳng định cô bỏ tiền túi ra làm thiện nguyện chứ không hề kêu gọi hay nhận quyên góp của ai. 

Tùng Nguyễn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp