Việt Anh hứa làm web drama lấy cảm hứng từ 'Người phán xử', tặng NSND Hoàng Dũng

Sao ViệtThứ Sáu, 22/01/2021 06:47:00 +07:00
(VTC News) -

Diễn viên Việt Anh khẳng định, trong năm 2021, anh sẽ thực hiện web drama lấy cảm hứng từ phim "Người phán xử", coi đó là món quà tặng NSND Hoàng Dũng.

Diễn viên Việt Anh vừa chia sẻ tấm ảnh chụp anh và NSND Hoàng Dũng trong quá trình thực hiện bộ phim Người phán xử.

Kèm theo đó, nam diễn viên chia sẻ: "Tròn 5 năm bố con mình sát cánh với Người phán xử, một kỷ niệm đẹp, bất ngờ và ngỡ ngàng với tất cả mọi người. 2021 này nhất định phải có một web drama lấy cảm hứng từ bộ phim. Đây là lời hứa và là món quà dành cho bố thay tất cả những gì tốt đẹp nhất anh em muốn nói với bố".

Việt Anh từng là học trò của NSND Hoàng Dũng. Sau này, cả hai có nhiều dịp đóng phim cùng nhau. Vì kính trọng và ngưỡng mộ, nên nam diễn viên thường gọi NSND Hoàng Dũng là bố và xưng con.

Việt Anh hứa làm web drama lấy cảm hứng từ 'Người phán xử', tặng NSND Hoàng Dũng - 1

NSND Hoàng Dũng và Việt Anh khi đóng phim "Người phán xử".

Trước đó, trong cuộc trò chuyện cùng phóng viên VTC News, NSND Hoàng Dũng đánh giá rất cao Việt Anh. Ông nói: "Việt Anh rất bố láo, láo toét (cười). Ngoài đời liên tục làm trò, trêu đùa tất cả mọi người. Ra phim trường, chưa bao giờ tôi thấy Việt Anh cầm kịch bản, thế nhưng đạo diễn hô diễn cảnh nào là cậu ấy diễn ngay tắp lự, lời thoại không hề vấp.

Việt Anh không thuộc dạng cầm kịch bản khấn như nhiều diễn viên trẻ. Cậu ấy nghiên cứu kịch bản, học lời thoại rất kỹ trước khi quay. Ra phim trường là cậu ấy đã trong tư thế sẵn sàng".

NSND Hoàng Dũng vừa trải qua cơn phẫu thuật về cột sống. Ca phẫu thuật thành công và ông vẫn đang tiếp tục được theo dõi.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !