Á quân The Voice Hoàng Dũng ra album riêng sau 2 năm ấp ủ

Ca NhạcThứ Năm, 10/12/2020 14:31:18 +07:00
(VTC News) -

Ca sĩ Hoàng Dũng vừa mắt album đầu tay mang tên "25" - tác phẩm đánh dấu chặng đường 5 năm hoạt động nghệ thuật của anh.

"25" là album phòng thu đầu tiên của Hoàng Dũng, bao gồm 9 ca khúc do chính anh sáng tác. Anh và ê-kíp mất hai năm để ấp ủ, lên ý tưởng, thực hiện và hoàn thành sản phẩm.

Nội dung album xoay quanh hành trình tìm kiếm giá trị bản thân của một anh chàng 25 tuổi. Trên bức tranh về hành trình của anh, khán thính giả sẽ nhìn thấy những hình ảnh chân thực và gần gũi với cuộc sống những người trẻ thế kỷ 21 khi bước vào ngưỡng cửa mới của cuộc đời.

Á quân The Voice Hoàng Dũng ra album riêng sau 2 năm ấp ủ - 1

Hoàng Dũng là Á quân cuộc thi The Voice 2015.

Qua lăng kính của mình, Hoàng Dũng mong muốn mang đến những góc nhìn chân thực và đầy cảm xúc về cuộc sống xung quanh anh nhằm tìm kiếm sự đồng cảm giữa những người trẻ thời đại 4.0, đồng thời truyền tải thông điệp: “Cuộc sống chúng ta có tươi đẹp hay không đều do cách bản thân nhìn nhận và đối xử với nó. Hãy luôn giữ cho mình sự lạc quan, tình yêu thương và niềm tin vào những điều tốt đẹp. Những điều đó sẽ giúp chúng ta vượt qua khó khăn phía trước”.

Á quân The Voice Hoàng Dũng ra album riêng sau 2 năm ấp ủ - 2

Nhạc sĩ Giáng Son tới chúc mừng Hoàng Dũng.

Hoàng Dũng là Á quân The Voice 2015. Sau cuộc thi, anh hoạt động như một nghệ sĩ độc lập và ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc gồm Chờ anh nhé (cùng nghệ sĩ violin Hoàng Rob), Yếu đuối, Nép vào anh và nghe anh hát, Chẳng nên lời, Đôi lời…

Để quảng bá cho album mới, Hoàng Dũng dự kiến tổ chức ba buổi phát hành và ký tặng đĩa CD tại Hà Nội, Huế và TP.HCM để trực tiếp gặp gỡ, trao đĩa nhạc tới tận tay người hâm mộ.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !