Quán quân 'The Voice Kids' Quang Anh thay đổi thế nào sau khi phẫu thuật thẩm mỹ?

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 04/09/2019 11:38:00 +07:00

Quán quân "The Voice Kids" mùa đầu tiên Quang Anh thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ ngoài hoàn thiện hơn.

quang anh 13

Quang Anh giành ngôi vị quán quân cuộc thi "The Voice Kids" mùa đầu tiên được tổ chức vào năm 2013. Khi đó, cậu bé gốc Thanh Hóa mới được 12 tuổi. Dù còn nhỏ nhưng Quang Anh rất bản lĩnh khi thể hiện hàng loạt những ca khúc mang màu sắc dân gian đương đại. Sau khi rời cuộc thi, Quang Anh nhận được rất nhiều lời mời biểu diễn. Năm 2014, cậu được ca sĩ Đan Trường mời hát trong liveshow "Vẫn mãi một nụ cười" và có chuyến lưu diễn nước ngoài đầu tiên cùng: Hoài Linh, Chí Tài, Trường Giang, Bằng Kiều...

1 16

 Thành tích tại cuộc thi "The Voice Kids 2013" là động lực khiến Quang Anh quyết định theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Cậu lên Hà Nội theo học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Năm 2016, Quang Anh khiến nhiều người bất ngờ khi hỗ trợ phần trình diễn của ca sĩ Soobin Hoàng Sơn trong cuộc thi "The Remix". Chỉ sau 3 năm rời "The Voice Kids", Quang Anh đã trưởng thành hơn rất nhiều.

Quang Anh (23) 11

Vào khoảng năm 2018, Quang Anh vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ vì có những thay đổi rất lớn trên gương mặt. Tuy nhiên, thời điểm này mẹ của cậu lên tiếng phủ nhận. Bà cho rằng, những thay đổi của Quang Anh chủ yếu là do cậu thay đổi phong cách thời trang cũng như ảnh hưởng của những phần mềm chỉnh sửa ảnh.

Quang Anh (18) 6

Vào khoảng tháng 5/2019, Quang Anh thẳng thắn thừa nhận có can thiệp thẩm mỹ để các nét trên gương mặt trở nên hoàn hảo hơn. Quán quân "The Voice Kids" cho rằng, anh thay đổi để thể hiện sự tôn trọng với khán giả.

Quang Anh (19) 7

Theo Quang Anh, ngoại hình rất quan trọng đối với những người hoạt động nghệ thuật. Cậu rất tâm đắc câu nói của ca sĩ Đức Phúc: "Khi tôi thay đổi ngoại hình thì mọi người mới nghe tôi hát". 

Quang Anh (20) 8

Quang Anh cho hay, cậu tự tin hơn với vẻ ngoài sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Quang Anh (21) 9

Cùng với sự thay đổi trên gương mặt, Quang Anh cũng có những thay đổi lớn trong phong cách thời trang.

Quang Anh (22) 10

Cậu cũng lấy nghệ danh mới là Quang Anh Rhyder.

Quang Anh (24) 12

Quang Anh cũng cho ra mắt một số sản phẩm âm nhạc riêng nhưng chưa gây được nhiều tiếng vang trong công chúng.

Quang Anh (16) 4

Quang Anh cũng chia sẻ dự định có thể cuối năm 2019 hoặc chậm nhất là giữa năm 2020 cậu sẽ Nam tiến để tiếp tục theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

Quang Anh (17) 5

Vẻ ngoài của Quang Anh khi bước sang tuổi 18.

Video: Quang Anh khoe giọng hát với ca khúc "Anh quen với cô đơn"

Huyền Trâm

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn