Video: Tổng thống Trump và ông Kim Jong-un hội đàm song phương

(VTC News) - Sáng 28/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un bắt đầu hội đàm song phương tại khách sạn Metropole, Hà Nội.

Nguồn: Fox News

Trước báo giới, Tổng thống Trump nói rằng, Triều Tiên có thể trở thành một "cường quốc kinh tế" và ông đang mong muốn giúp biến điều đó thành hiện thực.

Ngồi kế bên nhà lãnh đạo Mỹ, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un cho biết, cả thế giới đang nhìn vào cuộc họp ngay lúc này, và ông mong chờ một "cuộc đối thoại tuyệt vời".

Tổng thống Trump cho biết ông không quá vội trong việc giành được thỏa thuận với Bình Nhưỡng. "Tôi từng nhấn mạnh ngay từ đầu rằng tốc độ (phi hạt nhân hóa) không quan trọng lắm. Với tôi, tốc độ không quan trọng. Quan trọng là giữa chúng ta có một thỏa thuận đúng đắn”, ông Trump nói.

Trump nói rằng dù hai bên đang đạt được “thành tựu tuyệt vời" nhưng ông cũng không thể nói trước về kết quả của hội nghị thượng đỉnh hôm nay. “Tôi chắc chắn chúng tôi sẽ còn sát cánh bên nhau trong nhiều năm tới”, ông Trump nói thêm.

Video trực tiếp: Trump - Kim gặp mặt trong ngày thứ 2 thượng đỉnh Mỹ - Triều

Video trực tiếp: Trump - Kim gặp mặt trong ngày thứ 2 thượng đỉnh Mỹ - Triều

Cuộc gặp giữa Tổng thống Trump và ông Kim Jong-un trong ngày thứ hai Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều diễn ra tại khách sạn Sofitel Legend Metropole, Hà Nội.
Video: Đoàn xe đưa Tổng thống Trump rời khách sạn đến Metropole gặp ông Kim Jong-un

Video: Đoàn xe đưa Tổng thống Trump rời khách sạn đến Metropole gặp ông Kim Jong-un

8h25 sáng nay, đoàn xe đưa Tổng thống Donald Trump rời khách sạn Marriott đến khách sạn Metropole - nơi diễn ra cuộc gặp lịch sử giữa ông Donald Trump và ông Kim Jong-un lần 2.
Phong Linh

Bình luận

VTC NEWS TV

CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

BẢN TIN 113

GIẢI TRÍ

QUỐC TẾ

KINH TẾ

GÓC THƯ GIÃN

THỂ THAO