• Zalo

Video: Thót tim khoảnh khắc máy bay trượt khỏi đường băng phủ tuyết khi hạ cánh

Thế giới Thứ Ba, 12/11/2019 06:52:00 +07:00

Video quay cảnh máy bay của hãng hàng không American Airlines trượt khỏi đường băng khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Chicago O BútHare, Mỹ hôm 11/11.

 Video: Khoảnh khắc máy bay trượt khỏi đường băng phủ tuyết khi hạ cánh.

Video được quay bởi một hành khách trên máy bay, cho thấy máy bay của hãng hàng không American Airlines trượt khỏi đường băng và cánh phải của máy bay bị kéo lê trên mặt đất phủ đầy tuyết. Máy bay khởi hành từ Greensboro, Bắc Carolina đến Chicago. Thời điểm xảy ra tai nạn, gió giật ở tốc độ khoảng 48 km/giờ và tầm nhìn thấp.

Người phát ngôn American Airlines Sarah Jantz xác nhận thông tin, cho biết không có hành khách nào bị thương trong vụ việc. 

"Khi hạ cánh, chuyến bay American Eagle 4125, do phi công Envoy Air điều hành, trượt khỏi đường băng do điều kiện băng tuyết tại Chicago O'Hare. Không có thương tích nào xảy ra Tất cả 38 hành khách và 3 thành viên phi hành đoàn rời khỏi máy bay và trở về an toàn”, Người phát ngôn của American Airlines nói.

Theo FlightAware, hơn 380 chuyến bay dự kiến khởi hành ở sân bay Chicago O'Hare bị hủy hôm 11/11 do điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nhiều tuyết và băng giá. Chicago không phải là thành phố duy nhất ở Mỹ phải đối mặt với thời tiết mùa đông nguy hiểm.

ap

Hơn 380 chuyến bay ở sân bay ở Chicago O'Hare đã bị hủy hôm 11/11 do điều kiện thời tiết khắc nghiệt (Ảnh: AP)

Kông Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin